6 chiêu mix sơ mi sang chảnh, hack tuổi đỉnh cao mà nàng ngoài 30 có thể diện đến công sở

Thời trang 25/01/2023 16:36

6 chiêu mix sơ mi sang chảnh, hack tuổi đỉnh cao mà nàng ngoài 30 có thể diện đến công sở

Sơ mi chính là thiết kế mà không một nàng công sở nào có thể làm ngơ mỗi khi Hè đến. Chiếc áo đơn giản nhưng hội tụ đầy đủ nét thanh lịch chỉn chu xem lẫn cá tính nổi loạn để các nàng diện đủ mọi style từ công sở đến dạo phố. 

Một chiếc áo quá đỗi quen thuộc và luôn có những cách mix đồ thú vị để phát huy tối đa mọi điểm mạnh. Và chiếc áo đơn giản ấy cũng có khả năng hack tuổi vi diệu để nàng 30 nhìn trẻ xinh như mới đôi mươi, đương nhiên bạn cũng cần nắm trong tay những chiêu nhấn nhá riêng biệt để "hô biến" chiếc áo của mình thành khác biệt, mới lạ và sang chảnh.

1. Nhấn nhá thêm chiếc khăn lụa

6 chiêu mix sơ mi sang chảnh, hack tuổi đỉnh cao mà nàng ngoài 30 có thể diện đến công sở - Ảnh 1

Khăn lụa chính là món phụ kiện đầu tiên và duyên dáng vô cùng khi được diện cùng sơ mi. Với khăn lụa, các nàng có vô vàn những cách nhấn nhá để set đồ thêm nữ tính mềm mại và cổ điển.

6 chiêu mix sơ mi sang chảnh, hack tuổi đỉnh cao mà nàng ngoài 30 có thể diện đến công sở - Ảnh 2

Chọn một chiếc khăn mảnh để buộc tóc hay thắt hờ hững lên cổ... sự thanh thoát của món phụ kiện này đủ sức nâng tầm mọi phong cách, giúp nàng thêm kiêu kỳ, lãng mạn và mơ màng khi diện sơ mi.

2. Diện layer cùng váy áo hai dây

6 chiêu mix sơ mi sang chảnh, hack tuổi đỉnh cao mà nàng ngoài 30 có thể diện đến công sở - Ảnh 3

Chuộng style cá tính phóng khoáng hay mơ màng gợi cảm thì sơ mi vẫn là mảnh ghép tuyệt vời để các nàng diện cùng váy áo hai dây. Chẳng cần cài khuy kín cổng cao tường, chính sự hờ hững buông lơi của vạt áo lại nhấn nhá thêm vẻ gợi cảm đầy tinh tế cho nàng công sở.

6 chiêu mix sơ mi sang chảnh, hack tuổi đỉnh cao mà nàng ngoài 30 có thể diện đến công sở - Ảnh 4

Nhất là với sơ mi dáng rộng thì chiêu mix đồ này càng hiệu nghiệm hơn cả. Chiêu lên đồ này như thể dành riêng cho nàng ngực lép muốn có sự sexy quyến rũ vừa đủ.

6 chiêu mix sơ mi sang chảnh, hack tuổi đỉnh cao mà nàng ngoài 30 có thể diện đến công sở - Ảnh 5

3. Sơ vin nửa vời

Cách quen thuộc của các nàng vẫn là sơ vin gọn gàng hoặc vạt trước vạt sau, nhưng quen quá rồi. Muốn có một vẻ ngoài chất chơi, khác biệt, các nàng hãy sơ vin theo vạt trái - phải ngẫu hứng. Bạn vừa khoe đường đường eo, giấu được nhược điểm vóc dáng (mông lép, bụng mỡ...) vừa có được một set đồ khác biệt với tất cả.

6 chiêu mix sơ mi sang chảnh, hack tuổi đỉnh cao mà nàng ngoài 30 có thể diện đến công sở - Ảnh 6

4. Vắt vạt áo qua vai

Chiêu này có thể áp dụng từ áo phông đến sơ mi, từ phong cách cá tính đến sự cổ điển hoài niệm, bạn chỉ cần một chiếc áo len mỏng vắt qua vai là có ngay tất cả những gì bạn muốn.

6 chiêu mix sơ mi sang chảnh, hack tuổi đỉnh cao mà nàng ngoài 30 có thể diện đến công sở - Ảnh 7

An toàn nhất là chọn những thiết kế với gam màu trung tính nhưng đã diện theo cách này thì có mấy ai thích sự an toàn ấy đâu. Đừng ngại chọn những chiếc áo nổi bần bật để vắt qua vai nàng nhé!

6 chiêu mix sơ mi sang chảnh, hack tuổi đỉnh cao mà nàng ngoài 30 có thể diện đến công sở - Ảnh 8

6 chiêu mix sơ mi sang chảnh, hack tuổi đỉnh cao mà nàng ngoài 30 có thể diện đến công sở - Ảnh 9

5. Thắt lưng

Với những thiết kế sơ mi rộng hay chất liệu lụa mềm mại, chiếc thắt lưng mảnh mai chính là món vũ khí hack eo thon dáng chuẩn vi diệu nhất lúc này.

6 chiêu mix sơ mi sang chảnh, hack tuổi đỉnh cao mà nàng ngoài 30 có thể diện đến công sở - Ảnh 10

Với nàng chiều cao khiêm tốn, thắt lưng càng to càng dìm chiều cao, trong khi những dáng dây lưng mảnh mai nhẹ nhàng đủ để phân định thân trên và thân dưới sẽ giúp vòng eo của bạn thêm nổi bật, vóc dáng cũng thon gọn mảnh mai hơn nhiều. Không chỉ hack tuổi, cách này còn giúp bạn thon gọn, mảnh mai và sang chảnh thêm vài chân kính.

Muốn diện áo sơ mi thanh lịch, chị em cần tránh 4 lỗi sai sau đây

Nếu không để ý, chị em rất dễ mắc phải những lỗi sai khiến bản thân trở nên kém duyên.

TIN MỚI NHẤT