1. Tóc ngắn Pixie

Nếu như cả chục năm bạn vẫn trung thành với tóc dài trông nặng nề và già cỗi thì đây là lúc để thay đổi rồi. Xét về độ trẻ, kiểu tóc này là vô đối trong việc giấu tuổi của chị em, kết hợp với một chút make up nhẹ nhàng sẽ giúp bạn trở nên sành điệu, trẻ trung mà không cần phải cầu kì chăm sóc. Nếu mặt dài thì bạn nên để tóc mái phía trước còn nếu mặt tròn thì nên để kiểu pixie vuốt nhọn.

Cuộc sống bận rộn khiến mọi người ít có thời gian dành riêng cho bản thân nên luôn muốn tối giản mọi thứ có thể. Tóc ngắn Pixie là một kiểu tóc cực kì cá tính dành cho những cô nàng năng động và bận rộn vì gần như không cần tốn thời gian chăm sóc nhiều.

2. Tóc mái bằng

Dù tóc dài hay tóc ngắn bạn vẫn có thể thoải mái chưng diện kiểu tóc mái này. Mặc dù đã ra đời từ khá lâu nhưng kiểu mái này vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt vì độ trẻ trung, năng động của nó. Tóc mái bằng sẽ che phủ kín vùng trán khiến khuôn mặt trông non nớt hơn. Nếu chị em nào muốn ‘’cưa sừng làm nghé’’ thì hãy F5 này kiểu mái này cho mái tóc của mình nhé!

3. Tóc thẳng uốn đuôi

 Mái tóc bồng bềnh tạo cảm giác mềm mượt tự nhiên kết hợp với suối tóc thẳng tuy đơn giản nhưng lại khiến đấng mày râu đổ đứ đừ. Kiểu tóc này cực kì phù hợp với tiết trời mùa thu nhẹ nhàng khi mix cùng chiếc váy nhẹ nhàng dạo phố vào cuối tuần.

4. Tóc dài chấm vai uốn xoăn

Chỉ với độ dài ngang vai nhưng bạn có thể biến tấu thành vô vàn kiểu uốn xoăn khác nhau, từ xoăn nhẹ chân tóc, xoăn đuôi, xoăn lượn sóng kết hợp với tóc có mái hoặc không mái đều đẹp. Để tăng độ dày và giữ nếp cho tóc luôn đẹp, bạn chăm chỉ cuốn lô và dưỡng tóc hàng ngày nhé!

5. Tóc xoăn sóng nhẹ

Kiểu tóc xoăn nhẹ luôn tạo nên độ cuốn hút đặc biệt mà bất cứ nàng nào cũng muốn thử diện một lần. Kiểu tóc xoăn sóng này không hề quá kén khuôn mặt, dù bạn thuộc mặt vuông hay trong, dài hay trái xoan đều phù hợp cả. Mùa thu đông đang đến chính là thời điểm thích hợp nhất để bạn thử làm mới bản thân bằng kiểu tóc nữ tính này đấy!

Hội con gái mặt tròn cứ diện kiểu tóc này là xinh đẹp, sang chảnh hết nấc

Hội con gái mặt tròn cứ diện kiểu tóc này là xinh đẹp, sang chảnh hết nấc

Những kiểu tóc "thần thánh" giúp hội con gái xinh đẹp tỏa sáng khiến ai nhìn cũng đắm say.

Theo Hà Trần/ Blogtamsu/ Thethaovaxahoi