4 kiểu mặc thoáng mát của chị em vào ngày nóng - Ảnh 1

Mùa hè là mùa của rất nhiều kiểu mốt bạo dạn

Thời tiết nóng bức của mùa hè có thể khiến ai đó khó chịu, nhưng chắc chắc sẽ giúp các chị em chuộng phong cách gợi cảm chẳng khác nào “cá gặp nước”, bởi còn mùa nào trong năm mà người ta được thỏa thích với những kiểu mặc nhìn như muốn thiêu đốt con mắt hơn mùa hè?

Cũng từ đây, rất nhiều phong cách bạo dạn quá đỗi, dễ gây hiểu lầm đã ra đời. Gợi cảm thì gợi cảm, nhưng ranh giới với sự phản cảm xem chừng lại quá mong manh.

Thử xem bạn có đang là tín đồ của những kiểu mặc dễ gây hoảng hốt dưới đây không nhé:

1. Áo tắm màu da

4 kiểu mặc thoáng mát của chị em vào ngày nóng - Ảnh 2

Màu nude hay màu da có bao giờ hết hot trong thời trang? Năm nay, sắc màu này được dự đoán sẽ tạo nên những cơn địa chấn nho nhỏ trong lòng những người yêu thời trang, hứa hẹn tạo ra những bộ cánh thanh lịch, đăng cấp. Nhưng đó là mảng street style hay thời trang công sở, còn trên bãi biển, nếu vẫn yêu thích màu nude, bạn nên cân nhắc. Bởi đặc điểm của áo tắm vốn là bó sát và mỏng mảnh, nay lại toàn màu tiệp với da người nữa thì có khác nào thách thức thị giác của những người xung quanh?

2. Trang phục từ ren đục lỗ

4 kiểu mặc thoáng mát của chị em vào ngày nóng - Ảnh 3

Trang phục từ vải ren đục lỗ luôn có một sức hút khó cưỡng vào mùa hè. Chúng tạo cảm giác mát mẻ, thoáng đáng, như một cách giải nhiệt tự nhiên cho ngày oi bức. Tuy nhiên, cũng từ đây, lắm kiểu mặc không được vừa mắt, duyên dáng cho lắm ra đời. Bởi lẽ thường, với những trang phục không kín hoàn toàn thế này, người mặc cần rất cẩn trọng trong chuyện lựa chọn nội y. Một khi không làm được điều ấy, sự phản cảm là điều khó tránh khỏi khi bạn mặc váy áo ren đục lỗ.

3. Lộ quần bảo hộ khi mặc quần, váy ngắn

4 kiểu mặc thoáng mát của chị em vào ngày nóng - Ảnh 4

Khi mặc những trang phục đậm chất hè như quần hoặc váy ngắn, nhiều chị em thường có thói quen mặc thêm quần bảo hộ bên trong như một cách tránh “lộ hàng”. Song cũng vì chủ quan, tự tin vì đã có quần bảo hộ nên phái đẹp đôi khi vô tư đứng, ngồi mà không chú ý tư thế, khiến cho những chiếc quần bó chẽn lộ ra trông cực kỳ vô duyên. Thực chất thì quần bảo hộ cũng chỉ như một món đồ lót, nên hãy đảm bảo chúng không bị lộ ra ngoài, trừ những trường hợp thật khẩn cấp!

4. Sơ mi hở (quá nhiều) cúc

4 kiểu mặc thoáng mát của chị em vào ngày nóng - Ảnh 5

Những chiếc sơ mi đầy tính khuôn mẫu sẽ trở nên nữ tính, hiện đại bội phần khi người mặc để mở một hai chiếc cúc. Nhưng đôi khi, mẹo ăn mặc này lại bị lạm dụng, khiến cho sự gợi cảm trở nên vượt quá giới hạn. Thay vào đó, chỉ còn lại những ánh mắt khó chịu xung quanh cùng sự khó xử của người mặc khi lỡ cúi người xuống quá thấp.

10 xu hướng đồ bơi sẽ “đốt cháy” mùa hè 2019

10 xu hướng đồ bơi sẽ “đốt cháy” mùa hè 2019

10 kiểu thiết kế đồ bơi đẹp nhất từ các sàn diễn thuộc khuôn khổ Miami Swim Week.

Theo Huân Y Thảo/Dân Việt