4 cách mặc màu hồng đặc biệt thật tuyệt! - Ảnh 1

Sự xuất hiện của nhiều ngôi sao trên thảm đỏ với những bộ cánh hồng rực đem đến cảm nhận khác cho sắc màu tưởng như tầm thường và sến súa

Màu hồng đem lại cảm giác xinh xắn, đáng yêu thì không ai phủ nhận. Nhưng vào một dịp quan trọng nào đó, nếu để chọn mặc màu hồng, liệu bạn có sẵn sàng? Câu trả lời có lẽ thường là “không”.

Song thời gian gần đây, sự xuất hiện của nhiều người nổi tiếng trên các thảm đỏ danh giá, với trang phục là những bộ cánh màu hồng với nhiều sắc độ, như thảm đỏ Oscar mới đây là một ví dụ, đã đem lại những cảm nhận hoàn toàn khác về màu sắc tưởng như tầm thường và có phần sến súa này.

Dưới đây là 4 cách mặc giúp bạn gái thời trang hóa sắc màu hứa hẹn sẽ lên ngôi trong năm nay:

1. Thời thượng với phong cách menswear

4 cách mặc màu hồng đặc biệt thật tuyệt! - Ảnh 2

Màu hồng thường mang lại cảm giác yểu điệu, nhưng bạn hoàn toàn có thể biến mình thành quý cô cá tính, thời thượng cũng với gam màu ấy, bằng cách tìm đến kiểu mặc menswear chưa bao giờ lỗi mốt. Để làm được điều này, thiết kế mà bạn nên gắn bó là những bộ suit form dáng rộng rãi, thêm chiếc sơ mi hoặc áo thun đơn sắc. Một đôi giày cao gót dáng basic hoặc sneaker, kết hợp với kiểu makeup và để tóc tối giản sẽ giúp bạn tối đa hóa hiệu quả của kiểu mặc này. Vẫn với gam màu quen thuộc nhưng vẻ đẹp mà bạn mang tới lần này chắc chắn sẽ khiến nhiều người bất ngờ.

2. Gợi cảm triệt để với những thiết kế táo bạo

4 cách mặc màu hồng đặc biệt thật tuyệt! - Ảnh 3

Không nhất thiết phải là cô tiểu thư e ấp với gam hồng “bánh bèo”, bạn có thể trở nên thật quyến rũ, thật gợi cảm nếu chọn các thiết kế táo bạo và có chút “kiệm vải”. Tất nhiên, hãy biết tiết chế kẻo sự gợi cảm mà bạn mong ngóng sẽ hóa thành phản cảm lúc nào không biết chừng! Bên cạnh đó, muốn mặc gợi cảm thật đẹp với màu hồng, hãy nhớ chọn trang phục với chất liệu chất lượng cao một chút, đừng ham chất liệu rẻ tiền bởi càng các màu sắc nổi bật như hồng, chất lượng của các item càng dễ bị “tố cáo”.

3. Thật lộng lẫy một lần trong đời

4 cách mặc màu hồng đặc biệt thật tuyệt! - Ảnh 4

Nếu ai dám nói rằng mặc màu hồng không thể khiến bạn trở nên lộng lẫy như một bà hoàng, hãy nhìn cách nhiều ngôi sao tỏa sáng trên thảm đỏ Quả Cầu Vàng hay mới đây nhất là thảm đỏ Oscar 2019. Màu hồng xuất hiện nhiều đến nỗi như thể người ta tưởng nó sắp biến thành một thứ “dress code” bên cạnh những màu sắc trang phục thảm đỏ truyền thống như đen, trắng, đỏ… Còn bạn, hãy chọn một dịp thật đặc biệt và biến mình thành một quý cô xúng xính như Lọ Lem trảy hội với những bộ váy áo thật cầu kỳ với gam màu chủ đạo là hồng. Hồng cũng rất đẹp và sẽ giúp bạn tỏa sáng, cớ gì cứ phải mặc trắng đen?

4. Hóa fashionista với những bộ đôi sắc màu

4 cách mặc màu hồng đặc biệt thật tuyệt! - Ảnh 5

Các tín đồ thời trang luôn rất thức thời với các kiểu kết hợp màu sắc. Màu nào hot, màu nào sắp hot, họ liền có ngay cách mix match để tạo ra những bộ đôi mới mẻ nhưng vẫn đảm bảo vừa mắt, ấn tượng. Năm nay, nếu là một tín đồ của sắc hồng, hãy thử kết hợp các trang phục hồng đủ sắc độ với tím, với xanh neon, với đỏ, với vàng… Sẽ có những sai lầm nhưng đồng thời cũng là những tuyệt tác được tạo dựng. Hãy cứ thử nghiệm và cảm nhận thành quả của một tín đồ thời trang đích thực, bắt đầu từ sắc hồng bay bổng!

Các nàng nên bổ sung ngay những item thuộc 5 gam màu này, để lên đồ cực chất cho 2019

Các nàng nên bổ sung ngay những item thuộc 5 gam màu này, để lên đồ cực chất cho 2019

Đây là 5 gam màu mà khó có tín đồ thời trang nào có thể bỏ qua.

Theo Huân Y Thảo/Dân Việt