Trên mạng xã hội rất thường xuyên xuất hiện các nhóm nhân vật gây ấn tượng cho người xem nhờ ngoại hình đặc biệt. Mới đây, cư dân mạng lại tiếp tục chia sẻ những clip Tiktok của một nhóm ông chú U60 nhưng ai nấy đều phong độ chẳng thua kém gì các nam thanh niên. Đặc biệt, khoảnh khắc đi trên chiếc thang cuốn siêu "chất" mới thực sự gây choáng làm sao. 

Hội các ông chú U60 đang khiến mạng xã hội Tiktok điên đảo, dù chỉ là khoảnh khắc đi thang cuốn thôi cũng đủ khiến hội chị em mê mệt rồi. 

Được biết, hội các ông chú này ở Hàn Quốc và là một nhóm gồm 7 người. Hầu hết các ông đều có gu ăn mặc thời thượng kiểu đẳng cấp quý ông cùng thần thái phong độ.

Cư dân mạng sau khi xem được những bức ảnh này thì đều xuýt xoa bình luận, rằng có lẽ họ đúng là kiểu "gừng càng già càng cay" khi càng là những người đàn ông có tuổi, thành đạt thì họ trông sẽ lại càng cuốn hút hơn.

Gừng càng già càng cay là có thật đó mọi người ạ!

Chỉ là đi thang máy thôi mà, có nhất thiết phải thần thái như thế không các chú ơi!

Điểm đặc biệt của các anh chú này khiến dân mạng không thể rời mắt ngoài thần thái thì còn là phong cách thời trang ấn tượng. Dù chỉ là những bộ đồ đơn giản nhưng với cách phối màu sắc trẻ trung, thời thượng thì vẻ ngoài của họ đã được thăng cấp lên rất nhiều.

Gu thời trang ấn tượng của các anh chú trung niên.

Dù tuổi đã cao nhưng thần thái của các chú thì chưa bao giờ gây thất vọng cả nhé!

Định sinh con dưới nước, nhưng chưa kịp xuống nước con đã chui ra ngay bãi đậu xe: Đẻ trong vòng 1 nốt nhạc là có thật!

Định sinh con dưới nước, nhưng chưa kịp xuống nước con đã chui ra ngay bãi đậu xe: Đẻ trong vòng 1 nốt nhạc là có thật!

Sản phụ vừa nói với chồng "Em muốn rặn" thì đầu em bé đã ra ngoài ngay sau khi cô bước xuống xe.

Theo Mộc Lan/Tổ Quốc