Theo đó, trong clip có thể thấy một đám đông vây quanh và liên tiếp đánh đập một cô gái trẻ đang nằm vật vã trên mặt đất và không ngừng khóc lóc.

Sau đó, họ cố gắng lột quần áo của người này và thậm chí còn có ý định bóp cổ cô gái. Khuôn mặt của cô gái được cho là bồ nhí sưng đỏ hết lên, chân tay đều bị xây xát nặng. Trước khi rời khỏi hiện trường đánh ghen, cô bồ nhí còn bị tát rất nhiều lần.

Có thể thấy, không một ai đứng ra ngăn cản vụ việc đánh ghen này. Nhiều tiếng xì xào bàn tán, chỉ trỏ xen lẫn tiếng khóc tức tưởi của cô gái trẻ. Cô gái không thể phản kháng nhóm người hung hãn mà chỉ còn cách ôm mặt, yếu ớt chống đỡ mà thôi.


Clip ghi lại sự việc.

đánh ghen
Người phụ nữ nằm vật ra đất chịu những đòn tấn công dã man của nhóm người đánh ghen.

Sau khi clip đánh ghen trên được chia sẻ, nó đã nhận nhiều ý kiến chỉ trích của cư dân mạng. Đa phần mọi người đều lên án hành động của nhóm phụ nữ và ý kiến rằng người chồng mới là người phải chịu trách nhiệm.

"Nếu bạn đang đánh cô bồ nhí thì vui lòng hãy xử luôn cả người chồng bội bạc", một cư dân mạng viết.

"Nên đánh người chồng đầu tiên, sau đó là cô bồ nhí rồi nói lời tạm biệt với cả hai người", một cư dân mạng khác bình luận.

Trước đó, một vụ đánh ghen ầm ĩ xảy ra tại Trung Quốc cũng khiến không ít người xôn xao, bàn tán. Theo đó, người vợ đã phát hiện ra việc "ăn chả" của ông chồng và tới sân bay làm bẽ mặt cô bồ khi cặp tình nhân đang chuẩn bị đi du lịch với nhau. 

Cuộc ẩu đả diễn ra khiến sân bay xôn xao. Trong khi người chồng cố gắng hết sức để giải cứu cô nhân tình từ "binh đoàn" của người vợ, cô vợ vẫn tiếp tục đá và tát vào cô nhân tình ấy. Mãi cho đến một lúc sau, họ đã chịu buông nhau ra với một thái độ miễn cưỡng và hậm hực.

sân bay
Vợ lột áo nhân tình ngay giữa sân bay.
Hai bé gái sinh đôi nhưng lại có ngoại hình 'kẻ ăn không hết, người lần chẳng ra' khiến dân mạng cười xỉu

Hai bé gái sinh đôi nhưng lại có ngoại hình 'kẻ ăn không hết, người lần chẳng ra' khiến dân mạng cười xỉu

Hai bé gái sinh đôi có ngoại hình khác biệt khiến dân mạng thích thú. Nhiều người cho rằng đây có lẽ là cặp song sinh dễ phân biệt nhất thế giới.

Theo Trí thức trẻ