Trước nay, người yêu cũ luôn là một “thế lực” có thể gây ra sóng gió khắp mọi nơi. Mới đây, cộng đồng mạng đã "đào" lại clip ghi lại cảnh cô người yêu cũ lao lên sân khấu ôm chú rể, hôn nhau lần cuối rồi khóc sướt mướt trước sự chứng kiến của khách khứa và cô dâu.

Chứng kiến cảnh tượng trên, cô dâu chỉ đứng im, vẻ mặt lộ rõ sự chán nản cam chịu. Trong khi đó, chú rể và người yêu cũ bật khóc. Cô gái trẻ lau nước mắt cho chú rể rồi bước xuống dưới. Sau đó, chú rể tiếp tục khóc mặc kệ cô dâu khó chịu đứng kế bên.

Được biết, sự việc trên xảy ra tại Trung Quốc. Câu chuyện hy hữu này nhanh chóng trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội nước này. Hầu hết mọi người đều chỉ trích cô bạn gái cũ khi xông lên tận sân khấu đám cưới để ôm chú rể. Bên cạnh đó, không ít người “ném đá” chú rể vì thản nhiên ôm cô bạn gái cũ trước mặt cô dâu. 

om chu re 1
Cô người yêu cũ lao lên sân khấu ôm chú rể, hôn nhiệt tình khiến ai nấy đều bức xúc - Ảnh cắt từ clip

Bên cạnh đó, sự việc này cũng khiến dân mạng tranh cãi xung quanh việc có nên mời người yêu cũ đi đám cưới hay không.

"Người yêu cũ đúng là cái gì đó rất khó diễn tả. Mình là cô dâu chắc bỏ chạy khỏi sân khấu luôn quá", L.M bình luận.

"Nhìn bức xúc thật sự, trước mặt biết bao nhiêu khách khứa, cô dâu mà chú rể lại ôm hôn người yêu cũ. Đây là bài học cho hội chị em, có kết hôn thì tuyệt đối không được để người yêu cũ của chồng xuất hiện", một người dùng mạng xã hội bức xúc.

Đồng Nai: Tìm thấy thi thể người phụ nữ rơi xuống cống, bị nước cuốn trôi

Đồng Nai: Tìm thấy thi thể người phụ nữ rơi xuống cống, bị nước cuốn trôi

Mới đây, cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể người phụ nữ bị nước cuốn trôi sau khi rơi xuống cống trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Thế Huân (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe