Xin ly hôn bị chồng rạch mặt cắn nát mũi

23/08/2016 13:50

Vì luôn phải sống trong bạo lực gia đình, thiếu nữ cưới chui năm 14 tuổi đã xin ly hôn. Tuy nhiên sau khi cùng con ra đi, chẳng may bị chồng bắt gặp và cô đã bị chồng rạch mặt, cắn nát mũi

Theo Đông Phương tại Trùng Khánh (Bắc Kinh) cho biết vừa xảy ra một vụ án chấn động dư luận nơi đây vì bạo lực gia đình. Nạn nhân là Đàm - bà mẹ 2 con mới 18 tuổi.

 Năm 13 tuổi Đàm đã bị cha mẹ hứa hôn với Đường. Đường hơn cô 6 tuổi. Sau khi đính hôn, Đàm thấy sợ Đường nên đề nghị thoái hôn, nhưng cha mẹ cô không đồng ý. Năm 14 tuổi, hai người làm lễ cưới chui rồi đưa nhau lên thủ đô Bắc Kinh sống chung. Năm 16 tuổi, Đàm đã có 2 con, 1 trai và 1 gái. 

Xin ly hôn bị chồng rạch mặt cắn nát mũi - Ảnh 1

Xin ly hôn bị chồng rạch mặt cắn nát mũi - Ảnh 2
Đàm trước và sau khi bị chồng cắn nát mũi
Tháng 7 vừa qua, do không chịu đựng đòn roi của Đường thêm nữa, Đàm đã tìm đến tòa án thị trấn Đại Tiến, quận Khai Châu cầu cứu, đề nghị hủy bỏ quan hệ đồng cư, tòa án đã nhận thụ lý. Hôm 12/8, Đường phóng xe đi tìm. Khi gặp vợ trên đường, Đường đã tông xe thẳng vào cô, dùng dao rạch mặt và cắn nát mũi Đàm. 

Đàm đã được đưa vào viện chữa trị. Các bác sĩ cho biết, cú cắn của gã chồng đã khiến vết thương của cô bị nhiễm trùng, vi khuẩn rất nhiều trong khoang miệng gây mưng mủ, phải qua 3 lần phẫu thuật nữa mới có thể cải thiện được khuôn mặt. Đàm rất lo lắng vì khuôn mặt đã trở nên dị dạng, sau này khó kiếm việc để nuôi các con.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Thế giới trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Bi hài chuyện 'thánh chồng' cưới cùng lúc 3 vợ, ở sát nhau
Anh Trương giải thích sự vắng mặt thường xuyên tại nhà của mình bằng cách giả đi công tác. Trong thời gian một tuần, anh...
XEM TIẾP
Clip hàng chục người đàn ông nhìn gã vũ phu đánh đập phụ nữ dã man trên phố khiến cộng đồng mạng bức xúc
Chứng kiến cảnh gã vũ phu đánh đập phụ nữ dã man trên phố, những người đàn ông không hề có ý định bước lên...
XEM TIẾP
Bức ảnh nhiều 'não' nhất mọi thời đại: Nguyên một hội bạn gia thế khủng toàn thiên tài IQ trên 180
Nếu bạn gọi đây là bức hình "thông minh" nhất lịch sử chắc cũng không phải sai đâu.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM