Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip anh trai tát em ngã văng xuống đường, đúng lúc chiếc ô tô đi tới khiến người xem thót tim. 

Clip anh trai tát em ngã văng xuống đường, mắc kẹt trong gầm ô tô

Theo hình ảnh trong clip, hai cậu bé đi trên lề đường, dưới lòng đường xe cộ đang qua lại khá nguy hiểm.

Cậu bé lớn hơn bất ngờ quay lại và tát vào mặt đứa trẻ mới biết đi, khiến em ngã xuống đường, đúng lúc chiếc xe ô tô màu đỏ đang di chuyển tới.

Dù tài xế phanh gấp nhưng xe vẫn va vào đứa trẻ mới biết đi khiến em mắc kẹt dưới gầm xe. Người anh lúc đó cũng nhanh chóng chạy tới cứu em trai nhưng không thể kéo em ra khỏi gầm.

Xích mích nhỏ, anh trai tát em 2 tuổi ngã văng xuống đường suýt bị xe tông - Ảnh 1
Anh trai tát em ngã lăn ra đường suýt bị xe đâm - Ảnh cắt từ clip

Một số cảnh sát đang làm nhiệm vụ phát hiện sự việc đã nhanh chóng tới hỗ trợ, cùng với sự giúp sức của người đi đường đã kéo được em bé ra khỏi gầm xe.

Sau đó, bé trai được đưa tới bệnh viện kiểm tra, may mắn là chỉ bị trầy xước ngoài da. Qua xác minh, sự việc hy hữu xảy ra ở thành phố Đồng Nhân, tỉnh Quý Châu (Trung Quốc) vào ngày 6/10 vừa qua.

Xích mích nhỏ, anh trai tát em 2 tuổi ngã văng xuống đường suýt bị xe tông - Ảnh 2
Cảnh sát đã đưa được em bé khỏi gầm ô tô - Ảnh: Weibo

Đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội Weibo và nhận về vô số bình luận từ cộng đồng mạng.

"Đứa lớn cũng không ngờ đúng lúc chiếc xe chạy tới, có lẽ đã bị dọa cho một trận nhớ đời rồi"; "Mấy chuyện này không thể đùa được đâu. Ngày trước có một đứa nhỏ ném em qua ban công chỉ vì hàng xóm trêu chọc cha mẹ thương em hơn"; "Phụ huynh nên quan tâm đến con cái nhiều hơn"; "Tôi nghĩ cha mẹ hai đứa trẻ phải để ý đến hai anh em thật sát sao, tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra".

Clip bé trai 10 tuổi đánh đấm mẹ như bao cát khiến dân mạng bức xúc

Clip bé trai 10 tuổi đánh đấm mẹ như bao cát khiến dân mạng bức xúc

Sau khi xem clip bé trai 10 tuổi đánh mẹ, nhiều cư dân mạng cho rằng có lẽ người mẹ đã dành cho con những thứ tốt nhất nhưng lại quên dạy con phải biết ơn.

Tiểu Thư | Theo Phụ nữ sức khỏe