Xem lén phim sex trên lớp mà quên cắm tai nghe

13/08/2015 17:11

Một nam sinh viên đại học mới đây đã dính phải một trong những ‘tai nạn’ thảm hại nhất của những người xem phim người lớn. Cậu chàng xem trộm phim sex trong giờ học mà quên cắm tai nghe, khiến cả hội trường với hàng trăm sinh viên sửng sốt vì tiếng rên rỉ trong phim, theo Huffington Post.

Xem lén phim sex trên lớp mà quên cắm tai nghe - ảnh 1

Nam sinh chăm chú xem phim người lớn trên máy tính xách tay - Ảnh chụp màn hình Mirror

Trong khi giảng viên đang thuyết trình về bài học, nam sinh viên này lại dán mắt vào màn hình máy tính xách tay và xem rất chăm chú. Cậu không ngờ rằng những âm thanh của bộ phim đang phát qua loa máy tính và mở vang cho cả hội trường cùng nghe.
Mọi người bắt đầu quay lại nhìn chằm chằm nam sinh, họ bắt đầu mỉm cười. Một người ngồi gần đó dùng điện thoại quay lại toàn bộ sự việc. Trong khi đó, nam sinh vẫn mải mê xem phim và không hay biết gì.

Mọi người bắt đầu cưới lớn hơn. Đến hơn 30 giây sau đó, nam sinh phát hiện ra "sự cố". Cậu gắn tai nghe vào máy tính, đóng máy lại và cắm đầu chạy nhanh ra khỏi hội trường giữa tiếng cười và vỗ tay của mọi người xung quanh, theo Huffington Post.

Đoạn clip ghi lại toàn bộ sự việc được đăng lên mạng xã hội Facebook và đã có ít nhất 400.000 lượt xem. Hiện tại, vẫn chưa biết chính xác địa điểm xảy ra sự việc và nam sinh đó thực sự là ai.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Thế giới trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Bi hài chuyện 'thánh chồng' cưới cùng lúc 3 vợ, ở sát nhau
Anh Trương giải thích sự vắng mặt thường xuyên tại nhà của mình bằng cách giả đi công tác. Trong thời gian một tuần, anh...
XEM TIẾP
Clip hàng chục người đàn ông nhìn gã vũ phu đánh đập phụ nữ dã man trên phố khiến cộng đồng mạng bức xúc
Chứng kiến cảnh gã vũ phu đánh đập phụ nữ dã man trên phố, những người đàn ông không hề có ý định bước lên...
XEM TIẾP
Bức ảnh nhiều 'não' nhất mọi thời đại: Nguyên một hội bạn gia thế khủng toàn thiên tài IQ trên 180
Nếu bạn gọi đây là bức hình "thông minh" nhất lịch sử chắc cũng không phải sai đâu.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM