Nạn nhân là cô Heidi Faulkner (36 tuổi) sống tại hạt Hertfordshire (Anh). Cô Heidi vừa tìm đến một chương trình truyền hình thực tế nhờ bác sĩ cứu giúp vòng 3 của mình.

Nhiều năm trước, Heidi sở hữu thân hình đồ sộ với cân nặng hơn 100kg. Rồi cô kiên trì thực hiện chế độ giảm cân và tìm đến phẫu thuật thắt dạ dày. Sau 3 năm, Heidi giảm cân nặng xuống còn hơn 50kg, điều mà bấy lâu nay cô luôn ao nước.

" style="text-align: center;">Vòng 3 biến mất vì…ham làm đẹp - Ảnh 1
Vòng 3 của cô Heidi “biến mất” sau phẫu thuật làm đẹp

Tuy nhiên, lúc này phiền toái khác lại xuất hiện, vì giảm cân quá nhiều, nên da thịt cô trông khá nhão và chảy xệ, nhất là vòng 3. Người phụ nữ này đau khổ kể lại: “Tôi chỉ mới 30 tuổi nhưng nhìn làn da tôi như cụ bà ngoài 80. Nhất là phần da ở mông giống như sáp đèn cầy, chảy xuống tận bắp chân”.

Heidi đã kiên trì tập thể dục nhưng không thể cải thiệt được tình hình. Thế là cô quyết định gom góp đủ 70 triệu VNĐ, đến thủ đô Praha (Séc) phẫu thuật tôn tạo lại vòng 3. Sau khi tỉnh dậy từ ca phẫu thuật, Heidi phát hoảng khi thấy trên mông mình hiện rõ hai vết sẹo dài ngoằn, xấu xí.

" style="text-align: center;">Vòng 3 biến mất vì…ham làm đẹp - Ảnh 2
" style="text-align: center;">Vòng 3 biến mất vì…ham làm đẹp - Ảnh 3
Những vệt sẹo dài xấu xí xuất hiện trên vòng 3 của cô

Cô bức xúc: “Nhìn bộ mông tôi giống như bị con cá mập nào đó cắn vào. Thật kinh khủng, mọi thứ chẳng khác gì cơn ác mộng”.

Cô liền chất vấn ekip phẫu thuật cho mình thì chỉ nhận được vài câu an ủi là mọi thứ sẽ tốt hơn. Tuy nhiên, một thời gian sau, vòng 3 của cô dường như biến mất hoàn toàn, còn vết sẹo xấu xí vẫn nguyên hình dạng.

Nguyên nhân vì ekip phẫu thuật đã rút quá nhiều mỡ ở mông của Heidi, làm vòng 3 biến mất hoàn toàn. Không những thế, phần xương cụt nhô ra, gây cho nạn nhân cảm giác đau nhứt, khó chịu mỗi khi đứng ngồi.

Cô Heidi lại không đủ tiền trang trải cho ca phẫu thuật khắc phục sự cố này nên đành chịu đựng vẻ ngoài như thế một khoảng thời gian.

" style="text-align: center;">Vòng 3 biến mất vì…ham làm đẹp - Ảnh 4
Cô Heidi đau khổ tìm đến ca phẫu thuật sửa chữa sai lầm