Cha lạm dùng, bạo hành con để trả thù vợ cũ

Ngày 14/6/2016, một tài khoản tên Nongstone567 đã đăng tải lên mạng xã hội Trung Quốc những bức ảnh về một bé gái với nhiều vết thương lớn nhỏ, chi chít khắp người thậm chí ở cả vùng kín.

Cụ thể, người này đã đăng tải 4 bức ảnh kèm theo những thông tin: “Cha của bé gái là tên cầm thú, hắn đe dọa giết con gái mình, gửi những tấm hình này cho vợ cũ để khoe chiến tích. Tôi muốn nhờ các phương tiện truyền thông giúp đỡ giành lại quyền nuôi con của kẻ biến thái này và hắn phải bị trừng phạt”.

Vợ ngoại tình, cha hành hạ, lạm dụng con để trả thù - Ảnh 1
Một tài khoản tên Nongstone567 đã đăng tải hình ảnh bé gái lên mạng xã hội nhằm kêu gọi sự giúp đỡ - Ảnh: Internet
Vợ ngoại tình, cha hành hạ, lạm dụng con để trả thù - Ảnh 2
Hình ảnh bé gái trần truồng, trên cơ thể chi chít các vết thương lớn nhỏ khiến dư luận hết sức phẫn nộ - Ảnh: Internet
Vợ ngoại tình, cha hành hạ, lạm dụng con để trả thù - Ảnh 3
Đáng lên án hơn, chính cha ruột đã chụp lại những hình ảnh này để khoe chiến tích với vợ cũ - Ảnh: Internet
Vợ ngoại tình, cha hành hạ, lạm dụng con để trả thù - Ảnh 4
Theo lời khai của người vợ cũ, người cha mất nhân tính này đã đe dọa sẽ giết con gái nếu cô báo cảnh sát - Ảnh: Internet

Vào 11 giờ trưa cùng ngày, các phóng viên đã tìm kiếm và liên hệ với cô Lee, mẹ của bé gái trong bức ảnh. Cô cho biết vì ngoại tình nên cả hai đã thỏa thuận ly hôn vào tháng 10/2015.  Sau ly hôn, cô chuyển đến sống tại Baoding còn chồng và hai con thì sống tại Thạch Gia Trang, tỉnh Hà Bắc (Trung Quốc). Cô Lee chia sẻ: “Khi ly hôn, tôi muốn được nuôi con nhưng anh ta kịch liệt phản đối và hứa rằng anh ta sẽ nuôi các con thật tốt”.

Cô chia sẻ thêm, chồng cũ đã có những hành vi lạm dụng con gái cách đây đã 3 năm rồi. Anh ta đe dọa nếu cô phản kháng hoặc báo cảnh sát thì sẽ giết chết con gái.

Cô Lee nói: “Tôi không thấy anh ta đánh con mà anh ta lại gửi những tấm ảnh này cho tôi để khoe chiến tích. Anh ta đã không giữ đúng lời hứa. Tôi nói với anh ta, tôi sẽ quay về đòi lại các con, nhưng anh ta nói rằng ngay cả khi đứa trẻ bị giết, anh ta cũng không đưa con cho tôi”.

Sau đó, người đăng tải đoạn clip đã gọi đến đường dây nóng để tố cáo người đàn ông mất nhân tính này. Vụ việc đã được điều tra và hắn ta đã bị xử phạt thích đáng. 

Cha đánh đập hai con vì vợ bỏ đi nước ngoài

Giữa tháng 7/2016, một đoạn clip gây sốc ghi lại cảnh người cha tàn nhẫn đánh đập 2 con trai khiến dư luận hết sức phẫn nộ và lên án gây gắt.

Đoạn clip dài khoảng 30 giây khiến người xem không khỏi xót xa và căm phẫn. 

 

Trong đoạn clip, 2 bé bị người cha tàn độc lần lượt nhấc bổng chân lên rồi ném vào chiếc thùng trong nhà. Một em thậm chí còn bị cha treo lủng lẳng. Điều ám ảnh người xem nhất có lẽ là nét mặt đau đớn, bất lực cùng những giọt nước mắt của hai đứa bé trong đoạn clip.

Vợ ngoại tình, cha hành hạ, lạm dụng con để trả thù - Ảnh 5
Người cha tàn nhẫn nhấc bổng hai đứa bé rồi ném vào chiếc thùng - Ảnh: Internet
Vợ ngoại tình, cha hành hạ, lạm dụng con để trả thù - Ảnh 6
Mặc kệ hai con đau đớn, van xin người cha vẫn không dừng lại hành động bạo hành của mình - Ảnh: Internet
Vợ ngoại tình, cha hành hạ, lạm dụng con để trả thù - Ảnh 7
Hai đứa trẻ khóc thét trong hoảng loạn vì bị chính cha ruột đánh đập dã man - Ảnh: Internet

Theo tìm hiểu, vụ việc này xảy ra tại tỉnh Laayoune, thuộc Ma-rốc. Hành động đánh đập dã man của người cha xuất phát từ ý định trả thù người vợ. Theo đó, vì cuộc sống gia đình quá khó khăn, người vợ quyết định đi xuất khẩu lao động dài hạn ở Ả Rập Saudi. Biết tin, người chồng rất tức giận và để buộc vợ quay về Ma-rốc, y đã lôi 2 con nhỏ ra đánh đập một cách dã man.

Sau khi đoạn clip được đăng tải không lâu, người cha mất nhân tính này đã bị cơ quan chức năng bắt giữ. Hiện tại, sau khi hồi phục, hai bé được chính quyền nuôi dưỡng đến ngày người mẹ quay trở về.

Cuồng ghen có phải là dấu hiệu của bệnh tâm thần?

Cuồng ghen có phải là dấu hiệu của bệnh tâm thần?

Trước tình trạng nhiều bà vợ, ông chồng mắc chứng cuồng ghen, nhiều người đặt câu hỏi liệu đây có phải là dấu hiệu của bệnh tâm thần?