Mới đây, trang Pearvideo.com đã đăng tải đoạn clip bé trai bị một người đàn ông bịt miệng, hành hạ dã man đã thu hút sự quan tâm của người dùng mạng.

Sự việc được cho là xảy ra tại Phổ Ninh, Quảng Đông, Trung Quốc. Theo hình ảnh trong clip, bé trai không biết vì lí do gì đã khóc lóc dữ dội. Quát nạt để cậu bé nín khóc không được, người đàn ông lấy tay bịt mặt bé trai, siết chặt lại khiến cậu bé không thể thở nổi và ra sức giãy giụa. Người đàn ông này còn lấy điện thoại quay lại và chia sẻ lên trang cá nhân để "khoe" với bạn bè. 

Clip: Cha bạo hành con dã man để ép vợ nối lại tình cảm

Theo một số thông tin, người đàn ông trong clip chính là bố ruột của cậu bé. Vì anh và vợ xảy ra mâu thuẫn nên cô vợ bỏ đi. Để ép vợ quay về, người đàn ông này đã nhẫn tâm hành hạ chính con ruột của mình. 

Vợ bỏ đi, chồng quay clip hành hạ, bịt miệng con trai đến ngạt thở để ép vợ nối lại tình cảm - Ảnh 1
Người cha đăng clip hành hạ con trai lên mạng để ép vợ quay về - Ảnh cắt từ clip
Bé trai giãy giụa ngạt thở trông rất đáng thương - Ảnh cắt từ clip
Vợ bỏ đi, chồng quay clip hành hạ, bịt miệng con trai đến ngạt thở để ép vợ nối lại tình cảm - Ảnh 2
Chứng kiến loạt clip đứa trẻ bị cha bạo hành, ai nấy đều vô cùng phẫn nộ - Ảnh cắt từ clip

Sau khi đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng mạng. Ai nấy đều để lại bình luận phẫn nộ trước hành động dã man của người cha.

"Không thể tin nổi, anh ta là cha đứa nhỏ sao?"; "Thật không có tính người"; "Người mẹ hãy báo cảnh sát đi"; "Đứa trẻ cần được giải thoát khỏi người cha vô lương tâm đó"..., người dùng mạng bình luận.

Clip xe máy không người lái 'múa may quay cuồng' hút hàng ngàn like, dân mạng thi nhau lí giải nguyên nhân

Clip xe máy không người lái 'múa may quay cuồng' hút hàng ngàn like, dân mạng thi nhau lí giải nguyên nhân

Chiếc xe không người lái cứ thế xoay hàng chục vòng giữa con đường đông xe cộ qua lại khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu.

Gia Lạc | Theo Phụ nữ sức khỏe