Vào viện thăm em mới sinh, bé gái 5 tuổi phán một câu khiến cả nhà câm nín

Thế giới 26/02/2020 16:31

Đoạn clip hài hước ghi lại cảnh cô bé 5 tuổi nhận xét về em mới sinh khiến cả nhà không nói nên lời.

Mới đây, mạng xã hội Twitter chia sẻ đoạn clip hài hước ghi lại phản ứng của bé gái 5 tuổi khi gặp em trai mới sinh khiến nhiều người thích thú. 

Theo Dailymail, bà mẹ trẻ Skye Masson (26 tuổi, đến từ Glassgow, nước Anh) vừa hạ sinh một bé trai kháu khỉnh vào ngày 18/2 vừa qua. Cô rất nóng lòng muốn xem phản ứng của con gái lớn Harper Masson (5 tuổi) khi trở thành chị gái. Và quả thật cô bé đã có phản ứng làm ai cũng bất ngờ.

Khi cùng gia đình vào thăm mẹ ở khoa Sản, thay vì ríu rít vui mừng thì cô bé Harper lại đăm chiêu nhìn em từ đầu đến chân rồi đánh giá: "Nhìn em kìa, trông ghê quá đi mất!".

clip hai huoc 1

clip hai huoc 2
Cô chị nhanh chóng bị cậu em 'hớp hồn' - Ảnh: Dailymail

Nhận xét của Harper khiến mọi người trong phòng lúc đó "đứng hình". Quả thật cô bé rất biết cách giật spotlight theo cách hài hước, đủ sức dập tắt mọi hào hứng của những người xung quanh.

Dì của Harper quyết định chia sẻ đoạn clip lên Twitter kèm dòng chú thích: "Mọi người hãy nghe thật kỹ để xem Harper nghĩ gì về em trai mới sinh của mình nhé".

clip hai huoc 3
Video nhanh chóng thu hút hơn 300.000 lượt xem, hơn 13.000 lượt thích - Ảnh chụp màn hình

Người dì cũng tiết lộ thêm, sau phát ngôn "chất phát ngất", Harper đã nhanh chóng bị cậu em trai "hớp hồn". Cô bé nóng lòng chờ lúc mẹ và em xuất viện để được chơi đùa với em.

"Tôi đã sốc khi nghe lời nhận xét của Harper về em trai. Skye cũng vậy. Nhưng giờ thì Harper yêu em lắm. Con bé chỉ mong em sớm về nhà", dì của Harper chia sẻ.

Mẹ trẻ 'IQ vô cực' chế robot hút bụi thành 'bảo mẫu' trông trẻ khiến dân mạng phục sát đất

"Người chế ra robot hút bụi có nằm mơ cũng không ngờ có ngày nó kiêm luôn nhiệm vụ trông trẻ", một dân mạng bình luận.

TIN MỚI NHẤT