Vác bụng bầu đến tìm bạn trai cũ làm loạn, cô gái xấu hổ trốn không kịp khi biết được thông tin này

Thế giới 16/01/2021 22:11

Cô gái bắt bạn trai cũ phải chịu trách nhiệm với cái thai trong bụng. Tuy nhiên, anh chàng một mực chối bỏ vì anh mắc bệnh vô sinh.

Trang ETtoday đưa tin, tháng 7/2019, cô gái tên Tiểu Mỹ cùng 6 người bạn khác của mình đến nhà người yêu cũ ở thành phố Cơ Long (Đài Loan) làm loạn. Họ chửi bới, la hét và gọi anh là “đồ cặn bã” khi làm Tiểu Mỹ có thai nhưng lại không muốn chịu trách nhiệm. Được biết, việc Tiểu Mỹ thông báo có thai cũng chính là nguyên nhân cả hai chia tay.

Người bạn trai tuy đứng trước rất nhiều lời chỉ trích và nhục mạ nhưng vẫn một mực chối bỏ. Anh còn khẳng định sản phụ là người dối trá và chỉ đang cố lợi dụng anh. Bất ngờ hơn, sau đó, Tiểu Mỹ bị chính bạn trai cũ kiện ngược ra tòa vì tội phỉ báng.

benh vo sinh 1
Cô gái bị bạn trai chia tay khi thông báo có thai - Ảnh minh họa: Internet

Trước tòa, Tiểu Mỹ nói rằng cô đã mang thai trong lần quan hệ với bạn trai cũ và đứa trẻ trong bụng cô thuộc về anh ta. Tuy nhiên, ngay sau đó, chàng trai đã đưa ra một tờ giấy chẩn đoán từ bác sĩ. Nội dung bên trong cho biết anh bị mắc bệnh vô sinh “Azoospermia” và không thể có con. Sau khi điều tra xác nhận, các công tố viên kết luận rằng Tiểu Mỹ đã xúc phạm danh dự bạn trai, tội danh phỉ báng được thành lập.

benh vo sinh 2
Sự thật là chàng trai không thể có con - Ảnh minh họa: Internet

Theo tìm hiểu, “Azoospermia” là loại bệnh mà trong dịch xuất tinh không có tinh trùng. Đây được xem là nguyên nhân gây vô sinh lớn nhất ở nam giới. Nó rất dễ chẩn đoán nhưng điều trị lại vô cùng khó khăn, bệnh nhân gần như phải sống với căn bệnh này suốt đời. Nếu muốn có con, họ sẽ phải nhờ đến các biện pháp hỗ trợ sinh sản như thụ tinh trong ống nghiệm.

Có con trai là Youtuber nổi tiếng, người mẹ vẫn làm điều này khiến ai ai cũng xấu hổ thay

Một thành viên nhóm Youtuber Wackyboys nổi tiếng xứ Trung đã phải đến đồn cảnh sát vì hành vi móc túi của mẹ anh.

TIN MỚI NHẤT