Uống rượu bia trong đám cưới là điều hết sức bình thường. Tuy nhiên, nếu mọi người không biết tiết chế thì cũng dễ gây ra những tai nạn khó lường, thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng. Câu chuyện dưới đây là một minh chứng cụ thể.

Sự việc xảy ra tại tỉnh Hải Nam, Trung Quốc. Cô gái trẻ đi làm phù dâu cho bạn thân, nhưng khi nhập tiệc cô đã uống rất nhiều rượu. Cụ thể theo clip ghi lại, lúc này cô gái trẻ đứng giữa rất nhiều khách nam và cầm cốc rượu lớn uống cạn.

Trong sự hò reo, cổ vũ của mọi người, chân dài này càng muốn thể hiện bản thân nhiều hơn và uống khá nhiều. Quá phấn khích, cô gái vui vẻ uống hết một bình rượu lớn mà không hề lường trước hậu quả.

Sau đó, cô nàng đã ngất xỉu vì quá say và được 2 người đàn ông đỡ dậy. Dù cô gái không có bất kỳ phản ứng gì, nhưng mọi người xung quanh vẫn cười nói vui vẻ, bởi ai cũng nghĩ nàng phù dâu chỉ uống quá say.

Đến khi mọi người phát hiện điều bất thường và đưa cô nàng đến bệnh viện thì đã quá muộn. Dù đã được cấp cứu nhưng người này không qua khỏi vì ngộ độc rượu.

Mặc bikini đứng tạo dáng ở hồ bơi, cô gái khiến đấng mày râu 'điên đảo' vì vòng 1 rực lửa

Mặc bikini đứng tạo dáng ở hồ bơi, cô gái khiến đấng mày râu 'điên đảo' vì vòng 1 rực lửa

Quah Sue Theng được mệnh danh là nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp nhất nhì Malaysia. Cô sở hữu nhan sắc và vóc dáng vạn người mê.

Khánh Linh(TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe