Tưởng ảnh bình thường, nhưng khi nhìn trong gương ai cũng giật mình

22/06/2017 16:18

Một bức ảnh chụp đôi trai gái đang ôm nhau thoạt nhìn tưởng như bình thường. Tuy nhiên, khi ngắm kĩ hơn, nó sẽ khiến người xem có cảm giác ớn lạnh.

Người dùng Twitter mang tên Andy Fuentes đã đăng tấm ảnh một đôi trai gái ôm nhau rất bình thường (Andy Fuentes không phải là người trong ảnh). Cô gái tựa vào người yêu và cả hai cười rất hạnh phúc. Mới nhìn, mọi thứ dường như hoàn hảo, song xem kỹ hơn, đặc biệt là nhìn vào tấm gương ở phía sau cặp đôi, một hình ảnh khác thường hiện ra. Chính xác là đáng lẽ ra trên gương phải là hình ảnh phản chiếu mái tóc của cô gái thì thay vào đó, nó lại là khuôn mặt tươi cười của cô. Điều này tạo ra ảo giác rằng cô gái có hai mặt.

Bức ảnh khiến nhiều người phải rợn tóc gáy khi nhìn kĩ

Rất nhiều người khi phát hiện ra điều này đã không giấu nổi sự sửng sốt, thậm chí họ còn yêu cầu gỡ bức hình này vì cảm thấy nó quá kinh dị. "Hãy xóa nó đi", một người dùng Twitter yêu cầu. Trong khi một số người khác lại tò mò: "Cái gì vậy" bởi lẽ họ vẫn không biết tại sao cặp đôi này lại có thể chụp được bức hình kỳ lạ như vậy.

Đây sao có thể là hình phản chiếu trong gương được?

Nhiều người đã đặt nghi vấn về tính xác thực của bức ảnh và cho rằng nó đã bị chỉnh sửa để "câu like". Tuy nhiên cho tới tận bây giờ dân mạng vẫn còn đặt ra nhiều nghi vấn và tò mò về thực hư bức ảnh trên.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Thế giới trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Giải thích hiện tượng “tâm linh”, ma quái dưới góc nhìn khoa học
Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao bàn cầu cơ lại chạy khi bạn để tay lên, sao máy ảnh của bạn lại chụp...
XEM TIẾP
Chiếc gương 'ma quái' trong phòng vệ sinh nữ
Trò đùa "Người vô hình trong gương" bá đạo trong nhà vệ sinh nữa khiến nạn nhân hoang mang, bối rối.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM