Nhiều ngày qua, cộng đồng mạng xôn xao trước đoạn clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông đung đưa ngoài cửa sổ tầng 4 của một tòa nhà trong tình trạng trần như nhộng. Ban đầu, người này cố sức bám vào mép cửa sổ để không bị rơi xuống đất. Tuy nhiên, vì đuối sức nên anh ta đã rơi xuống đất. Rất may, anh ta rơi trúng thùng rác bên dưới.

Theo thông tin từ LiveLeak, người đàn ông này đang ân ái với người tình trong phòng thì chồng cô ta trở về. Sợ bị phát hiện, anh ta vội vã lao ra ngoài cửa sổ để trốn mà không kịp mặc quần áo. Sự việc được một người đi đường quay lại và chia sẻ trên mạng xã hội.

Trốn ngoài cửa sổ vì chồng nhân tình về lúc đang 'yêu', gã đàn ông trần như nhộng rớt từ tầng 4 xuống đất - Ảnh 1
Người đàn ông lao ra cửa sổ trong tình trạng khỏa thân - Ảnh cắt từ clip

Sau khi được đăng tải, sự việc không chỉ thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng Trung Quốc mà người dùng mạng xã hội ở nhiều quốc gia khác cũng tham gia bình luận và chia sẻ.

“Tội nghiệp anh chồng, bị vợ cắm sừng ngay trong ngôi nhà của hai người. Hy vọng anh sớm phát hiện, cho hai con người đó một bài học thích đáng”, một người dùng mạng xã hội Trung Quốc bình luận.

Trốn ngoài cửa sổ vì chồng nhân tình về lúc đang 'yêu', gã đàn ông trần như nhộng rớt từ tầng 4 xuống đất - Ảnh 2
Sau một hồi đeo bám, gã đàn ông ngã xuống đất từ tầng 4 - Ảnh cắt từ clip

“Kẻ không biết xấu hổ, đi phá hoại gia đình người khác. Đáng lý mọi người nên bắt anh ta lại, gọi anh chồng kia xuống để xử lý hắn mới phải”, ý kiến của một cư dân mạng.

Dù đã nhiều ngày trôi qua nhưng sức nóng của đoạn clip trên vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Phát hiện chồng ngoại tình, vợ xông tới giật tóc, nhổ nước bọt vào mặt ‘con giáp thứ 13’ rồi nhờ người quay clip đăng Facebook

Phát hiện chồng ngoại tình, vợ xông tới giật tóc, nhổ nước bọt vào mặt ‘con giáp thứ 13’ rồi nhờ người quay clip đăng Facebook

Nhìn thấy chồng cùng nhân tình hẹn hò trên phố, người vợ tức giận xông tới mắng chửi, đánh đập cả hai ngay giữa đường rồi nhờ người quay lại, đăng lên Facebook.

Thế Huân | Theo Phụ nữ sức khỏe