Thực hiện thử thách trên Tik Tok, một bé gái 10 tuổi đã tử vong khi làm theo điều này

Thế giới 24/01/2021 22:30

Một cô bé đã chết ngạt khi thực hiện thử thách siết cổ trên Tik Tok. Sự ra đi đột ngột của cô bé khiến mọi người không khỏi bàng hoàng.

Tờ Reuters đưa tin, mới đây, ứng dụng mạng xã hội Tik Tok đã phải chặn toàn bộ cái tài khoản không rõ độ tuổi sau ra cái chết thương tâm của một bé gái. Cụ thể, cô bé tên Antonella (10 tuổi) sống tại thành phố Palermo, miền Nam nước Ý đã chết một cách bất ngờ trước sự ngỡ ngàng của rất nhiều người. Nguyên nhân tử vong ban đầu được xác định là do cô đã thực hiện theo một thử thách siết cổ trên Tik Tok tên là “Blackout”.

thu thach siet co tren Tik Tok
Chân dung bé gái xấu số

Được biết, “Blackout” là việc làm rất nguy hiểm khi người tham gia phải quay lại khoảnh khắc họ trốn trong một căn phòng tối và tự dùng dây siết cổ mình đến ngạt thở. Thử thách điên khùng này được cho là sẽ mang đến cho người chơi cảm giác khác biệt khi đứng trước ranh giới giữa cái chết và sự sống. 

Ông Angelo Sicomero - cha của cô bé đau lòng cho biết: “TikTok là cả thế giới với con bé. Cả YouTube nữa. Phần lớn thời gian con bé đều dành cho chúng”.

Sau cái chết của Antonella, Tik Tok đã bị buộc phải ban hành chính sách cấm người dùng dưới 13 tuổi sử dụng và quy định này sẽ có hiệu lực bắt đầu từ ngày 15/2/2021 tới đây.

Cảm thấy khó thở trong lúc ngủ, chàng trai vội vã kiểm tra camera thì phát hiện sự thật ‘cạn lời’

Chàng trai tưởng mình bị bệnh vì luôn cảm thấy khó thở khi đang ngủ. Đến khi kiểm tra camera mới phát hiện bản thân bị “boss” đè lên.

TIN MỚI NHẤT