Mới đây trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip thót tim ghi lại cảnh cô gái trẻ suýt ngã khỏi vách núi vì chụp ảnh cho mẹ. 

Clip cô gái trẻ suýt ngã khỏi vách núi vì chụp ảnh cho mẹ

Theo hình ảnh trong clip, cô gái cùng mẹ đang đứng trên vách núi với độ cao chót vót để chụp ảnh. Trong lúc người mẹ tạo dáng, cô gái lùi về phía sau để canh góc chụp đẹp cho mẹ thì bất ngờ bị trượt chân, suýt ngã khỏi vách núi cao. 

clip thot tim 1
Vách núi cao chót vót khiến nhiều người sợ hãi - Ảnh cắt từ clip

Sự việc được một du khách khác vô tình quay lại được. Đây là lời cảnh báo cho mọi người phải cẩn thận khi chụp ảnh ở những nơi cheo leo và nguy hiểm.

"Trời ơi sợ muốn chết"; "Hụt chân quả đó chắc cũng ám ảnh dài dài"; "Nhiều bạn gái ham sống ảo nên chẳng để ý xung quanh nữa"; "May mắn thật đó"; "Phúc lớn mạng lớn"; "Ai ham chụp hình phải rút kinh nghiệm"..., dân mạng bình luận.

clip thot tim 2
Cô gái suýt trượt ngã khỏi vách núi vì canh góc chụp ảnh đẹp cho mẹ - Ảnh cắt từ clip

Trước đó một vụ việc tương tự cũng xảy ra tại Ấn Độ. Một người đàn ông 35 tuổi đã tử vong khi ngã khỏi vách đá cao 51 m tại ngọn thác Gokak, địa điểm du lịch nổi tiếng tại quận Belagavi (bang Karnataka).

tai nan thuong tam 1
Ngã từ trên vách núi xuống vì ham chụp ảnh tự sướng - Ảnh: Internet

Nguyên nhân của tai nạn thương tâm cũng là vì nạn nhân cố gắng trèo ra ngoài vách đá để có được một góc chụp ảnh “tự sướng” ấn tượng nhằm đăng tải lên mạng xã hội nhưng không may bị trượt chân.

Gặp người yêu cũ tình tứ với người mới, cô gái trả thù siêu bá đạo

Gặp người yêu cũ tình tứ với người mới, cô gái trả thù siêu bá đạo

Thấy người yêu cũ tay trong tay với người mới trên phố, cô gái quyết định trả thù siêu bá đạo khiến người xem không thể nhịn cười. Clip hài hước đang được dân mạng chia sẻ và bình luận nhiệt tình.