Thót tim cảnh em bé 4 tháng tuổi rơi từ tầng 5 xuống tầng 1, được nhân viên giao hàng giải cứu

Thế giới 04/12/2020 11:07

Lại một tai nạn thót tim xảy ra do sự bất cẩn của người lớn. Em bé sơ sinh rơi từ tầng 5 xuống tầng 1, may mắn sống sót nhờ lưới bảo vệ.

Mang thai một đứa trẻ 9 tháng 10 ngày chưa bao giờ là điều dễ dàng. Nuôi lớn một đứa trẻ lại càng khó khăn. Các bậc phụ huynh có con nhỏ ai cũng đều mong cho con mình được lớn lên bình an, khỏe mạnh. Nhưng ở đời không ai đoán trước được điều gì, có thể chỉ vì một giây bất cẩn, các bậc làm cha làm mẹ phải hối hận suốt cả đời.

Giống như trường hợp của em bé dưới đây, vừa sinh ra chưa bao lâu, còn chưa kịp nhìn ngắm thế giới tươi đẹp thì đã phải trải qua 1 tai nạn thót tim. Nhưng có lẽ ông trời vẫn rất thương bé, dù gặp cảnh nguy hiểm nhưng cuối cùng cũng vượt qua an toàn. 

Cụ thể, mạng xã hội vừa xuất hiện video ghi lại cảnh tượng một em bé sơ sinh vẫn còn quấn tã, nằm quẫy đạp trên nóc lưới bảo vệ của một tòa nhà. 

Được biết, nạn nhân là con của một hộ gia đình sống tại tầng 5, không biết vì lý do gì lại vượt qua lan can, rơi tự do xuống lầu dưới. May mắn thay, tòa nhà này có lắp đặt hệ thống lưới bảo vệ ở lầu 1, vậy nên em bé sơ sinh đã thoát khỏi "lưỡi hái tử thần" trong gang tấc.

Chứng kiến toàn bộ cảnh tượng thót tim này, một nam nhân viên giao hàng vội vàng trèo qua lưới bảo vệ giải cứu em bé. Anh cho biết ngày xưa mình từng là quân nhân, khi cứu người cũng không suy nghĩ gì nhiều. Sau khi giải cứu sinh mệnh bé nhỏ, anh lại tiếp tục đi giao hàng. 

Sau khi xem clip, phần lớn cư dân mạng đều cảm thấy may mắn thay cho gia đình em bé. Nếu không có lưới bảo vệ ở tầng 1, không ai dám nghĩ chuyện gì sẽ xảy ra với em. Bên cạnh đó, nhiều người bày tỏ sự tán thưởng đối với hành động dũng cảm của thanh niên giao hàng.

"Giỏi quá! Hãy hiểu cho mấy bạn chạy xe giao hàng ngoài mưa ngoài nắng thế này. Họ chỉ là những người bình thường, nỗ lực làm việc nuôi sống bản thân nhưng lại rất tốt bụng. Hãy rộng lượng với họ, đừng hối giao hàng nhanh nữa!", một người dùng cảm phục.

Kinh hoàng: Cháu trai 1 tuổi bị ô tô cán qua người, ông nội đứng ngay bên cạnh không biết gì

Tài xế lái xe thiếu quan sát khiến bé trai 1 tuổi tử vong. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng trách nhiệm lớn nhất thuộc về người giám hộ của bé.