Sau nhiều ngày lẩn trốn, hôm qua (23/7), Kanjana Sinpraseat (sinh năm 1991, người đánh bạn gái trong đoạn clip) đã bị cảnh sát tỉnh Sukhothai (Thái Lan) bắt giam theo quy định của pháp luật nước này. Kanjana có thể chịu mức phạt lên đến 10 năm tù giam.

Thông tin mới nhất về vụ cô gái bị người yêu đánh đập dã man, cầu cứu nhưng bị ngó lơ - Ảnh 1
Kanjana bị bắt sau nhiều ngày lẩn trốn - Ảnh: Internet

Như thông tin trước đó đã đưa, vào ngày 22/7 trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái bị người yêu đánh đập dã man trong hầm giữ xe. Theo hình ảnh trong clip, cô gái bị túm tóc, tát, dùng mũ bảo hiểm đánh vào đầu dẫn đến chảy máu.

Điều đáng nói ở đây là vào thời điểm xảy ra sự việc, có nhiều thanh niên chứng kiến nhưng không ai có ý định ngăn cản dù cô gái đã cầu xin. May mắn sau đó một cô gái xuất hiện, cứu nạn nhân khỏi tay kẻ bạo lực.

Thông tin mới nhất về vụ cô gái bị người yêu đánh đập dã man, cầu cứu nhưng bị ngó lơ - Ảnh 2
Hình ảnh gương mặt biến dạng sau khi bị người yêu đánh đập dã man khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ - Ảnh: Internet

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ, cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra thông tin của cặp đôi này. Được biết, nạn nhân là Fang Pimpilai. Cô và Kanjana là một trong những cặp đôi LGBT nổi tiếng trên mạng xã hội, hai người đã yêu nhau được 7 năm. Trên trang cá nhân, cặp đôi thường xuyên chia sẻ nhiều khoảnh khắc hạnh phúc.

Đoạn clip ghi lại cảnh đánh nhau giữa hai người và hình ảnh Fang Pimpilai với gương mặt biến dạng trong bệnh viện được chia sẻ trên mạng xã hội đã gây ra một làn sóng phẫn nộ trong cộng đồng mạng.

Thông tin mới nhất về vụ cô gái bị người yêu đánh đập dã man, cầu cứu nhưng bị ngó lơ - Ảnh 3
Cặp đôi LGBT này đã yêu nhau được 7 năm - Ảnh: Facebook

Không chỉ phẫn nộ trước hành vi bạo lực, cư dân mạng còn bất bình trước sự thờ ơ của những thanh niên trong đoạn clip trên.

Hiện vụ việc vẫn nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng thế giới.

Kinh hoàng gương mặt biến dạng của cô gái xinh đẹp bị người yêu đánh đập, cầu cứu nhưng nhiều thanh niên ngó lơ

Kinh hoàng gương mặt biến dạng của cô gái xinh đẹp bị người yêu đánh đập, cầu cứu nhưng nhiều thanh niên ngó lơ

Nhiều ngày qua, đoạn clip ghi lại hình ảnh cô gái bị người yêu đánh đập dã man nhưng bị ngó lơ khi cầu cứu khiến nhiều người vô cùng bức xúc. Mới đây, hình ảnh thương tích của cô được chia sẻ càng gây phẫn nộ hơn.

Phương Duy (Tổng hợp) | Theo Phụ nữ sức khỏe