Son Ming sinh năm 1996, là một hot girl có tiếng tại Hàn Quốc. Cô bắt đầu bước chân vào làng giải trí với vai trò người mẫu nội y. Son Ming thường được biết đến với danh xưng "thiên thần nội y" nhờ gương mặt ngây thơ nhưng body lại bốc lửa.

Tuy nhiên, vì công việc người mẫu không mang lại cho Son Ming thu nhập ổn định nên cô nàng quyết định chuyển hướng sang làm streamer. Cũng từ đây, người đẹp 9x dần được nhiều người biết đến. Trang cá nhân của cô nàng có tới hơn 500 nghìn người theo dõi. 

Nguồn thu nhập lớn từ công việc mới giúp Son Ming có cuộc sống khá đầy đủ. Được biết, cô nàng đang sống ở Gangnam, nơi mà những căn hộ có giá vô cùng đắt đỏ. Bên cạnh đó, khoản tiền donate mà cô nhận được từ người hâm mộ cũng vô cùng khổng lồ.

Cụ thể, chỉ trong một tháng, tổng số tiền donate mà cô nàng streamer xinh đẹp này nhận được đã lên tới hơn 50 triệu Won (khoảng hơn 1 tỷ đồng) - một con số vô cùng ấn tượng với bất kỳ nữ streamer nào.

Bị chụp lén, gái xinh khiến cánh mày râu phát sốt vì vòng 1 'kỳ vĩ' cùng body bốc lửa

Bị chụp lén, gái xinh khiến cánh mày râu phát sốt vì vòng 1 'kỳ vĩ' cùng body bốc lửa

Hot girl xinh đẹp người Trung có tên Zuo Gong Zi từng không ít lần bị người đi đường chụp lén vì thân hình quá đỗi hoàn hảo.

Thạch Thảo (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe