Không ngừng nỗ lực đổ mồ hôi trong phòng tập để sở hữu thân hình hoàn hảo như hiện tại, "thiên thần áo tắm" Shinonome Umi đang ngày càng thành công trong sự nghiệp.  

Shinonome Umi được mệnh danh là "thiên thần áo tắm" sở hữu vòng 1 Cup G cùng vòng 3 căng tròn cả mét. 

Trước khi sở hữu body như hiện tại, Shinonome Umi không được nhiều người biết đến. Cô nàng chỉ thực sự được chú ý trong năm 2020 thông qua những đoạn clip mướt mồ hôi trong phòng gym. Những đoạn clip ghi lại quá trình luyện tập của "thiên thần áo tắm" trong phòng gym liên tục gây sốt mạng xã hội.

Theo đó, chỉ sau 1 năm nỗ lực tập gym, cô nàng dần thể hiện được bản thân và liên tục xuất hiện trên trang bìa của các tạp chí áo tắm danh tiếng như Dokant, Shinonome...

Kết hợp hình thể quyến rũ cùng gương mặt xinh xắn, đáng yêu, Umi dần trở thành hình mẫu lý tưởng của người hâm mộ. Tạp chí mà cô nàng làm mẫu liên tục có doanh số bứt phá trên sàn thương mại Amazon và giúp Umi trở nên vô cùng nổi tiếng.

Đang cuốc đất làm vườn, người đàn ông bất ngờ chạm phải thứ kỳ lạ, cúi xuống nhìn kỹ mới phát hiện điều đáng kinh ngạc

Đang cuốc đất làm vườn, người đàn ông bất ngờ chạm phải thứ kỳ lạ, cúi xuống nhìn kỹ mới phát hiện điều đáng kinh ngạc

Đoạn clip thú vị ghi lại cảnh một người đàn ông Trung Quốc đang làm vườn thì phát hiện cả một "kho báu" dưới lớp bùn nhanh chóng thu hút sự chú ý từ netizen.

Thạch Thảo (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe