Thấy vợ ngồi ăn với 2 người đàn ông, chồng lao đến đánh ghen kinh hoàng

Thế giới 11/07/2020 16:27

Thấy vợ ngồi với hai người đàn ông trong quán ăn, gã chồng lao đến đánh ghen kinh hoàng khiến nhân viên cùng những khách hàng khác bỏ chạy tán loạn.

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh đánh ghen kinh hoàng trong quán ăn khiến nhiều người kinh hãi.

Theo Sohu, sự việc xảy ra vào 9 giờ tối ngày 2/7 vừa qua tại thành phố Bảo Định, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc. Người phụ nữ áo xanh đang ngồi ăn uống vui vẻ với 2 người đàn ông trong quán ăn thì bất ngờ có một người đàn ông cao lớn đi vào. 

Anh ta giáng một cú đấm thật mạnh vào trán của người phụ nữ mặc áo xanh, khiến cho cô bất tỉnh ngay lập tức và gục xuống ghế. 

danh ghen kinh hoang 1
Chồng tung cú đấm trời giáng khiến vợ bất tỉnh - Ảnh cắt từ clip

Sau đó, kẻ côn đồ tiếp tục đập phá bàn ăn, cầm vỏ chai bia tấn công người đàn ông ngồi cạnh người phụ nữ và gào lên: "Đây là vợ tao. Tao đã theo dõi từ bên ngoài được 20 phút rồi. Tên mày là gì? Tên mày là gì?". Người này lập tức đáp lại: "Tôi biết. Xin anh hãy đợi đã". 

Trước cảnh tượng kinh hoàng này, các nhân viên của quán ăn cũng như một gia đình ngồi ăn gần đó đã nhanh chóng đứng lên và rời khỏi hiện trường vì không muốn bị cuốn vào cuộc xô xát. 

danh ghen kinh hoang 2

danh ghen kinh hoang 3
Người đàn ông ngồi chung với cô vợ cũng bị đánh dã man - Ảnh cắt từ clip

Nhận tin báo, Cảnh sát thành phố Bảo Định có mặt tại hiện trường đưa 3 người bị thương đi cấp cứu, kẻ côn đồ cũng bị bắt giữ ngay sau đó. Nguyên nhân vụ việc được xác định là do ghen tuông.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip gây bão mạng và nhận được hàng ngàn bình luận bức xúc: "Thật lo lắng cho cô gái khi phải sống với một kẻ côn đồ như vậy"; "Chỉ ngồi ăn uống bình thường ở quán ăn, lại là với 2 người đàn ông mà đã bị chồng đánh đến như vậy ư? Quả thật là đáng sợ!"; "Anh ta bị điên à, mong 3 người kia kiện hắn đi"...

Vợ rủ bạn đánh ghen lột đồ bồ nhí của chồng ngay giữa đường

Thấy nhân tình bị đánh ghen lột đồ giữa đường, gã chồng cởi áo che chắn khiến người vợ tức tối không nói nên lời.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE