Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh chồng bắt quả tang vợ ngoại tình thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Clip chồng bắt quả tang chồng ngoại tình

Theo The Citizen, sự việc xảy ra tại Nam Phi. Cô vợ tên Yolanda thường xuyên đi sớm về khuya khiến chồng nghi ngờ. Sau khi tan làm lúc 16 giờ, cô vợ không về nhà lo cơm nước, chăm sóc con cái mà thường lấy lý do tăng ca, có việc gấp... để về trễ. 

Người chồng quyết định theo dõi để xem vợ đi đâu, làm gì. Hóa ra người vợ đầu ấp tay gối của anh đã lén đến phòng trọ của bạn trai. Tại đây, cả hai hú hí với nhau đến tận tối muộn rồi người vợ mới về nhà. 

Người chồng quyết định vạch mặt cô vợ phản bội. Anh đến phòng trọ của gã nhân tình và đập cửa gọi vợ. Thấy không có động tĩnh gì, người chồng đạp cửa xông vào và phát hiện vợ đang ở trong tình trạng không thể thê thảm hơn. 

vo ngoai tinh 1
Chồng bắt quả tang vợ ngoại tình - Ảnh cắt từ clip

vo ngoai tinh 2

vo ngoai tinh 3
Cô vợ hoàn toàn câm nín trước những lời chất vấn của chồng - Ảnh cắt từ clip

Sợ bị chồng phát hiện, người vợ chui xuống gầm giường cố thủ. Thấy vậy, anh chồng mỉa mai nói: "Tại sao cô lại nằm giường gầm giường của gã đàn ông lạ mặt này? Còn các con đang ở nhà đợi mẹ thì sao?". Người vợ hoàn toàn câm nín trước những câu hỏi dồn dập của chồng.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip gây bão mạng và nhận được hàng ngàn bình luận, chia sẻ. Ai nấy đều cho rằng hành động ngoại tình là không thể chấp nhận được. Nhiều người cũng chế nhạo cô vợ "lấy vải thưa che mắt thánh", nếu đã có can đảm ngoại tình thì sao phải chạy trốn trong tình thế nhục nhã như thế. 

Sau vụ việc, người chồng đã ly hôn cô vợ thiếu chung thủy. Khi sự việc lan truyền rộng rãi, người phụ nữ này cũng bị mất việc vì làm ảnh hưởng đến hình tượng công ty. 

Đang đi trên đường, 3 hot girl bị 2 thanh niên hất cả xô phân và nước tiểu vào người, nguyên nhân khiến ai nấy không dám tin

Đang đi trên đường, 3 hot girl bị 2 thanh niên hất cả xô phân và nước tiểu vào người, nguyên nhân khiến ai nấy không dám tin

Ban đầu, ai cũng tưởng 3 cô gái xinh đẹp và 2 nam thanh niên có mâu thuẫn từ trước nên mới xảy ra vụ tạt chất thải. Không ngờ nguyên nhân phía sau khiến ai nấy càng phẫn nộ hơn.

Thanh Hà | Theo Phụ nữ sức khỏe