Trẻ em thường có những hành động ngây thơ “vô số tội” khiến bố mẹ không biết nên khóc hay nên cười. Một số người cho rằng trẻ em nên vậy mới dễ thương nhưng cũng có người khuyên bố mẹ nên giáo dục trẻ từ sớm.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip tổng hợp lại những hành động bá đạo của trẻ em Trung Quốc khiến cộng đồng mạng nước này cũng phải bó tay. Điển hình nhất là cô bé nhìn thấy quả thanh long chín, thay vì hái xuống, cô bé quyết định ăn ngay trên cây. Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip trên đã nhanh chóng gây bão mạng xã hội. Hầu hết mọi người đều cho rằng những đứa trẻ này có khiếu hài hước, hành động dễ thương. Tuy nhiên, cũng có không ít người cho rằng việc bố mẹ để các bé ăn "vô tội vạ" như vậy dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Mặc dù còn nhiều tranh cãi nhưng đoạn clip này vẫn được dân mạng nước này chia sẻ và bình luận không ngừng. Không dừng lại ở đó, đoạn clip này còn gây bão ở nhiều quốc gia khác ở châu Á trong đó có cả Việt Nam. 

'Cặp đôi mẹ con' chồng 38 vợ 65 bỗng dưng lên tiếng xin lỗi dân mạng, hé lộ bí mật động trời cả hai cùng giấu giếm

'Cặp đôi mẹ con' chồng 38 vợ 65 bỗng dưng lên tiếng xin lỗi dân mạng, hé lộ bí mật động trời cả hai cùng giấu giếm

"Cặp đôi mẹ con" chồng 38 vợ 65 mới đây đã lên tiếng xin lỗi cộng đồng mạng. Mặc dù nhận về những bình luận không hay nhưng cả hai vẫn thường chia sẻ những clip về cuộc sống thường ngày.

Phương Duy | Theo Phụ nữ sức khỏe