Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ clip ghi lại cảnh bé trai chơi đùa cùng trăn khổng lồ đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Đoạn video được cho là quay tại Indonesia.

Clip bé trai chơi đùa cùng trăn khổng lồ

Theo hình ảnh trong clip, con trăn khổng lồ cuộn tròn thành nhiều vòng để cậu bé khoảng 4 tuổi có thể ngồi vào trong. Bé trai cũng không hề tỏ ra sợ hãi mà thoải mái vui đùa cùng trăn khủng. Thậm chí khi con trăn bắt đầu trườn đi, cậu bé chạy tới nắm đầu và kéo con vật trở lại. 

Đáng nói, người quay clip không hề có ý định ngăn cản bé trai. Đoạn clip gây bão mạng và nhận về hàng ngàn bình luận chỉ trích. Ai nấy đều cho rằng việc để trẻ tiếp xúc với con vật nguy hiểm từ nhỏ là không thể chấp nhận được.

"Nhìn mà ớn lạnh luôn á, chẳng hiểu bố mẹ đứa trẻ nghĩ gì nhỉ"; "Trăn không có nọc độc nhưng nó cũng rất nguy hiểm"; "Từng có người bị trăn cắn chết rồi đó"...

Thấy con trăn khổng lồ, cậu bé 4 tuổi nắm đầu lôi đi nhưng cái kết mới ngỡ ngàng - Ảnh 1

Thấy con trăn khổng lồ, cậu bé 4 tuổi nắm đầu lôi đi nhưng cái kết mới ngỡ ngàng - Ảnh 2
Hình ảnh bé trai chơi đùa với trăn khổng lồ khiến người xem ớn lạnh - Ảnh cắt từ clip

Theo các nhà khoa học, trăn tuy không có nọc độc nhưng có thể mở rộng hàm đủ để nuốt chửng một người trưởng thành. Chính vì vậy nó cũng nguy hiểm ngang ngửa với rắn độc.

Trước đó, một người đàn ông ở Hampshire, Anh mê nuôi trăn đã bị chính con vật mình nuôi siết chết tại nhà. Hay một người nông dân ở Indonesia cũng được phát hiện nguyên vẹn bên trong bụng con trăn dài 7 mét. Chính vì vậy, việc để trẻ chơi cùng trăn có thể nguy hiểm tính mạng là hoàn toàn có cơ sở. 

Đi công tác mà quên chuẩn bị thức ăn cho rắn cưng, người đàn ông về nhà thì phát hiện cảnh tượng ám ảnh suốt đời

Đi công tác mà quên chuẩn bị thức ăn cho rắn cưng, người đàn ông về nhà thì phát hiện cảnh tượng ám ảnh suốt đời

Người đàn ông nuôi rắn cảnh thường xuyên phải đi công tác xa nhà. Do quên chuẩn bị thức ăn, người này khiến con rắn gặp họa.

Thanh Hà | Theo Phụ nữ sức khỏe