Gần đây, một cửa hàng tiện lợi đã bị kẻ cướp đột nhập. Tuy nhiên, chẳng những không lấy được gì, tên cướp còn bị nhân viên đánh "nổ đom đóm mắt". Ngay sau khi vụ việc xảy ra, video giám sát quay lại cảnh tượng này đã được đăng tải lên mạng xã hội, thu hút sự chú ý của dân mạng. 

Trang ZAKER đưa tin, vụ việc xảy ra vào tháng 6 năm nay tại Đại Liên, thành phố trực thuộc tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc. Trong hơn 20 giây đầu của video, có thể thấy cảnh nhân viên cửa hàng đập liên tiếp vào đầu tên cướp 10 lần bằng 6 chai bia. Cảnh tượng ăn cướp gặp giang hồ này khiến cộng đồng mạng vô cùng hả hê. 

Theo nội dung clip, khi bị dồn vào trong góc, nhân viên cửa hàng đã vờ thương lượng để đánh lạc hướng tên cướp, đồng thời đánh bay hung khí. Sau đó, anh đã dùng những chai bia chất trên kệ đập tới tấp lên đầu tên cướp. Nhờ đó, anh mới có thể thuận lợi thoát thân khỏi cửa hàng.

an cuop gap giang ho 1
Tên cướp bị đập đến ngất xỉu - Ảnh: ZAKER

Vào ngày 10/11 năm nay, tòa án sơ thẩm tuyên án bị cáo Lưu phạm tội cướp tài sản, phạt 3 năm tù và phải bồi thường 2.000 NDT. 

Cộng đồng mạng sau khi xem video đã không tiếc lời khen dành cho nam nhân viên dũng cảm:

"Một chai rồi lại tới một chai, không biết mỏi tay luôn".

"Video này còn chèn hiệu ứng âm thanh nữa chứ, đỉnh ghê đi".

"Tôi muốn biết số phận con dao gọt hoa quả".

"Này mà không bị xuất huyết não là ông bà cũng độ dữ lắm rồi".

Ăn loại thịt không nên ăn, hai vợ chồng phải ngồi tù 3 tháng, bồi thường gần 90 triệu đồng

Ăn loại thịt không nên ăn, hai vợ chồng phải ngồi tù 3 tháng, bồi thường gần 90 triệu đồng

Chỉ vì thèm ăn thịt lạ mà người chồng đã xúi giục vợ săn bắt động vật hoang dã. Khi sự việc bị phanh phui, hai vợ chồng không những bị phạt tiền mà còn phải ngồi tù 3 tháng.

Yến Nhi | Theo Phụ nữ sức khỏe