Tàu Ấn Độ trật bánh, 100 người chết

20/11/2016 17:34

Hơn 100 người chết và hơn 150 người bị thương khi một đoàn tàu trật bánh khỏi đường ray ở Uttar Pradesh, bang lớn nhất Ấn Độ.

Tàu Ấn Độ trật bánh, 100 người chết - Ảnh 1
Hiện trường tai nạn ở bang Uttar Pradesh, miền bắc Ấn Độ. Ảnh: IndiaToday
 

Đoàn tàu hôm nay đi từ thành phố Patna, đông bắc Ấn Độ, đến thành phố Indore ở miền trung khi tai nạn xảy ra vào khoảng ba giờ sáng, khiến một số toa văng khỏi đường ray. Tổng cộng 14 toa bị lật. 

"Hơn 100 người đã chết, chiến dịch cứu hộ đang diễn ra", Hindu dẫn lời Daljit Singh Chawdhary, lãnh đạo cảnh sát bang Uttar Pradesh, cho biết. Đây là tai nạn đường sắt tồi tệ nhất ở Ấn Độ trong những năm gần đây. Theo các nguồn tin ngành đường sắt, thảm hoạ có thể do gãy đường ray. 

"Rất nhiều đội đang ở đó, bao gồm cảnh sát địa phương, bác sĩ, thành viên Lực lượng Ứng phó Thảm hoạ Quốc gia. Chiến dịch cứu hộ đang diễn ra", ông cho biết.

Tất cả bệnh viện địa phương đang được đặt trong tình trạng báo động vào khoảng 30 xe cấp cứu đã được triển khai để vận chuyển người bị thương. 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Thế giới trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Triệu hồi hàng triệu xe Hyundai, Kia vì lỗi có thể cháy nổ
Kia đã ra thông báo triệu hồi 68.000 xe vì nguy cơ cháy, còn Hyundai triệu hồi gần 100.000 xe Santa Fe Sport và Sonata...
XEM TIẾP
Cặp đôi sinh viên 'mây mưa' trên sân trường, say sưa thay đổi tư thế khiến người xem choáng váng
Cặp đôi sinh viên đã làm "chuyện ấy" ngay trên sân trường giữa ban ngày mà chẳng thèm để ý tới xung quanh khiến người xem...
XEM TIẾP
Trúng số hàng chục tỷ, cụ ông 74 tuổi lập tức bỏ vợ để cặp tình trẻ 18 tuổi, ai ngờ gặp họa khi đang 'mây mưa'
Hành động của cụ ông khiến người vợ nhiều năm tình nghĩa vô cùng đau lòng. Dù vậy cụ bà cũng không biết làm gì...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM