Cô vợ bị chồng đánh tơi tả vì dám tấn công tình nhân của chồng

Khi thấy vợ mình đánh nhau với người phụ nữ khác, chắc chắn bạn sẽ nhảy vào giải cứu vợ. Nhưng chuyện gì xảy ra nếu người phụ nữ kia là tình nhân của bạn?

Một người đàn ông đã đối mặt với vấn đề này khi vợ của anh ta bắt đầu đánh nhau với nhân tình. Một clip đang được lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc cho thấy cảnh người chồng đã bảo vệ người được cho là tình nhân của mình bằng cách đấm đá túi bụi người vợ ‘đầu ấp tay gối’ ngay trên đường phố.

Trong clip, được cho là quay tại một thành phố của Trung Quốc, người vợ đã tấn công cô tình nhân đang ngồi trong chiếc xe hơi màu đen của chồng. Cô liên tục đánh ả tình nhân trong khi đang đứng ngoài xe. Sau đó, cô túm tóc lôi người đàn bà ra khỏi xe, còn nạn nhân thì cố gắng níu lại. Tới lúc này, người chồng lao vào kéo tóc và ném bà vợ xuống đường. Sau đó, anh ta tung cước và dùng gối đè bà vợ xuống. Ông chồng tiếp tục đánh và xô bà vợ tránh xa chiếc xe. Bà vợ cố gắng tiến lại chiếc xe nhưng không đủ thời gian để ngăn cặp ‘gian phu, dâm phụ’ lái xe rời đi.

Một số đài truyền hình địa phương của Trung Quốc đã phát sóng đoạn clip. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu bà vợ hay cô nhân tình có bị thương gì không.

Clip vợ bị chồng đánh tơi tả:

Bị kẻ lạ luồn tay vào váy trên tàu điện ngầm, cô gái nhanh trí khiến 'yêu râu xanh' bị bắt tại trận

Bị kẻ lạ luồn tay vào váy trên tàu điện ngầm, cô gái nhanh trí khiến 'yêu râu xanh' bị bắt tại trận

Dù đang trên tàu điện ngầm nhưng người đàn ông này vẫn luồn tay vào váy một nữ sinh đại học. Sau đó, gã đã bị cơ quan chức năng bắt giữ vì tội lạm dục tình dục phụ nữ.

hoangcongmy | Theo PhunuNews