Sợi dây đeo khẩu trang bị đứt, bé trai tiểu học có pha xử lý 'đi vào lòng đất' khiến thầy giáo vừa thương vừa buồn cười

Thế giới 07/07/2020 17:13

Do sợi dây đeo khẩu trang bị đứt, bé trai không vứt đi mà nghĩ ra cách xử lý bá đạo khiến ai nấy buồn cười không chịu nổi.

Để ngăn ngừa sự lây lan của dịch Covid-19, đeo khẩu trang là cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Trung Quốc là một trong những nước chịu ảnh hưởng lớn nhất của dịch bệnh, chính vì vậy khẩu trang đã trở thành vật bất ly thân của người dân nước này. 

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip bé trai tại một trường tiểu học ở Lan Châu, Cam Túc (Trung Quốc) bị thầy giáo bắt gặp đeo chiếc khẩu trang kỳ lạ. 

Theo hình ảnh trong đoạn clip, chiếc khẩu trang bé trai đeo bị đứt dây một bên. Để giữ khẩu trang trên mặt, cậu bé đã ngậm vào miệng và cố gắng không để nó rơi xuống. Bị thầy giáo bắt gặp, cậu bé tỏ ra hết sức bối rối khiến ai nấy vừa thương vừa buồn cười. Ngay sau đó, người thầy đã tìm một chiếc khẩu trang mới đưa cho cậu bé.

deo khau trang 1

deo khau trang 2
Pha xử lý bá đạo của bé trai khi dây đeo khẩu trang bị đứt khiến ai nấy vừa thương vừa buồn cười - Ảnh: Sohu

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip gây sốt mạng và nhận được hàng ngàn bình luận: "Cậu bé này ý thức quá tốt"; "Nhiều người lớn còn không bằng một đứa trẻ"; "Cha mẹ nên dự phòng thêm vài chiếc khẩu trang mới trong cặp sách cho con"; "Đeo khẩu trang là thói quen rất tốt, dù có dịch hay là không"; "Em bé dễ thương ghê. Bị thầy bắt gặp trong hoàn cảnh như vậy chắc ngại lắm"...

Nam thanh niên "khóc thét" vì pha xử lý cồng kềnh của Google Maps, nhìn cảnh tượng khốn khổ của anh chàng không ai nhịn được cười

Đúng là nỗi khổ của những người không biết đường mà lại đam mê đi phượt, dù muốn áp dụng công nghệ nhưng đôi khi gặp "lỗi" thì sẽ "toang" thế này đây!

TIN MỚI NHẤT