Vào ngày 26/8 vừa qua, kênh MBN của Hàn Quốc đã đăng tải một câu chuyện tình yêu gây sốc trên chương trình truyền hình "Unbelievable Story - Real Situation" (tạm dịch: Câu chuyện khó tin - Hoàn cảnh có thật).

Nội dung câu chuyện kể về tình yêu của cô gái Soo Hee và người yêu tên Do Hoon (tên nhân vật đã được thay đổi). Các diễn viên đã tham gia dựng lại câu chuyện có thật này.

Một ngày nọ, Soo Hee trở về nhà và thấy bạn trai đang chờ mình với vẻ mặt vô cùng tức giận. Cô rất bất ngờ và chưa biết chuyện gì xảy ra thì anh ta đã quát lớn: "Cô nhất định phải bị trừng phạt".

Sốc: Nam thanh niên nổi cơn cuồng ghen xăm chữ khắp cơ thể người yêu - Ảnh 1
Nam thanh niên phát điên khi thấy bạn gái nói chuyện với người đàn ông khác - Ảnh cắt từ clip

Nguyên nhân do Do Hoon vô tình nhìn thấy Soo Hee nói chuyện và cười vui vẻ với một nhân viên an ninh của tòa chung cư nên đã nổi cơn ghen điên cuồng.

Nói dứt lời, Do Hoon liền đẩy bạn gái xuống giường, trói chặt chân tay rồi dùng bông tẩm cồn tiệt trùng làm sạch phần lưng của cô gái. Tiếp đến, gã thanh niên cuồng ghen tiến hành xăm hàng loạt chữ lên cơ thể người yêu.

Sốc: Nam thanh niên nổi cơn cuồng ghen xăm chữ khắp cơ thể người yêu - Ảnh 2
Soo Hee bị gã bạn trai ghen tuông điên cuồng vì trót... nói chuyện với người đàn ông khác - Ảnh cắt từ clip

Trên lưng cô gái là những dòng chữ xăm: "Tôi sẽ không quan tâm đến những người đàn ông khác", "Tôi hứa sẽ yêu Kim Do Hoon đến khi chết", "Tôi sẽ không bao giờ liên lạc với bất kỳ chàng trai nào", "Tôi sẽ không mỉm cười hay liếc mắt đưa tình với chàng trai nào"...

Ngoài ra, gã bạn trai bệnh hoạn còn xăm lên chân của Soo Hee dòng chữ: "Luôn phải về nhà trước 8 giờ, cấm về trễ. Kim Do Hoon ♥ Yoon Soo Hee". 

Sốc: Nam thanh niên nổi cơn cuồng ghen xăm chữ khắp cơ thể người yêu
Trên lưng cô gái chi chít những dòng chữ thề thốt sẽ không yêu bất kỳ chàng trai nào khác - Ảnh cắt từ clip
Sốc: Nam thanh niên nổi cơn cuồng ghen xăm chữ khắp cơ thể người yêu
Chân và tay cũng chi chít những hình xăm chữ - Ảnh cắt từ clip

Sau khi bị bạn trai hành hạ và xăm chữ khắp người, Soo Hee quá xấu hổ nên luôn phải mặc quần áo dài để che đi bí mật kinh khủng này.

"Unbelievable Story - Real Situation" (Câu chuyện khó tin - Hoàn cảnh có thật) là một chương trình của đài MBN, được thực hiện dựa trên những câu chuyện có thật ngoài đời.

Hoàn cảnh éo le của cô gái bị bạn trai cuồng ghen xăm chữ đầy người đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả và cộng đồng mạng. Nhiều người đã rơi nước mắt vì thương cảm cho cô gái trẻ.

Không ít người cho biết họ không thể tin câu chuyện này là thật và khẳng định gã bạn trai bị bệnh thần kinh nên mới ghen tuông vô lối và hành hạ bạn gái dã man đến vậy.

Câu chuyện được phát sóng không nói đến việc cặp đôi có chia tay hay nam thanh niên kia có bị trừng phạt gì hay không. Tuy nhiên rất đông người dùng mạng bày tỏ mong muốn cô gái đã giải thoát được mình khỏi gã bạn trai xấu xa, đồng thời hắn ta phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Phát hiện thi thể nữ trôi sông, cảnh sát hé lộ nguyên nhân khiến ai nấy đều sốc nặng

Phát hiện thi thể nữ trôi sông, cảnh sát hé lộ nguyên nhân khiến ai nấy đều sốc nặng

Sau khi phát hiện một thi thể nữ trôi trên sông, cảnh sát tiến hành điều tra sự việc và khi sự thật hé lộ, ai nấy đều sợ hãi và sốc nặng.