Sau 6 lần sảy thai, cặp vợ chồng bán nhà 7 tỷ để có con

31/08/2016 13:58

Sau 6 lần sảy thai, cặp vợ chồng người Anh đã quyết định bán căn nhà có giá 250 nghìn bảng Anh (khoảng 7 tỷ đồng) để có chi phí thụ tinh trong ống nghiệm và may mắn cuối cùng em bé cũng đến.

Cặp vợ chồng Jo và Adam Wiggins, 33 tuổi, sinh sống tại Essex, Anh đã mất 6 em bé trong 4 năm liền vì sảy thai. Mặc dù rất tuyệt vọng nhưng cặp đôi vẫn quyết định bán nhà và về ở cùng bố mẹ để có chi phí cho việc thụ tinh trong ống nghiệm. 

Cặp vợ chồng Jo và Adam Wiggins cuối cùng đã có con sau 6 lần sảy thai. 

Jo cho biết: “Chúng tôi đã từ bỏ tất cả mọi thứ để có con và vợ chồng tôi không bao giờ hối hận về những việc đã làm bởi không có gì tuyệt vời hơn em bé Max đã đến với chúng tôi. Vượt qua 6 lần sảy thai quả thật không đơn giản và chính vé Max đã chữa lành vết thương cho tôi.”

Bà mẹ 33 tuổi cũng cho biết thêm, sau khi trải qua các xét nghiệm, cô được bác sĩ chẩn đoán trong cơ thể có chứa những tế bào sát thủ tấn công phôi thai gây sảy thai liên tiếp. Mặc dù đã được điều trị và dùng nhiều loại thuốc nhưng Jo vẫn phải trải qua tới 6 lần sảy thai. 

Hình ảnh siêu âm thai bé Max khi còn nằm trong bụng mẹ.
 
Bà mẹ này đã từng rất tuyệt vọng sau 6 lần sảy thai. 

Thêm nữa, khả năng di chuyển của tinh trùng của anh Adam Wiggins cũng thấp nên cặp đôi đã quyết định thụ tinh trong ống nghiệm để tăng tỷ lệ thụ thai thành công.

Chi phí cho một lần thụ tinh trong ống nghiệm không hề thấp, vì vậy cặp đôi đã phải sử dụng tất cả tiền tiết kiệm và không còn cách nào khác là phải bán nhà để thuê nhà ở, giúp tiết kiệm chi phí. Thậm chí sau đó họ còn chuyển về nhà bố mẹ ở để đỡ tốn tiền thuê nhà.

“Rất may mắn tất cả mọi nỗ lực của chúng tôi cuối cùng đã thành công khi ở tuần thứ 12 thai kỳ, bác sĩ cho biết em bé đang phát triển tốt. Max đúng là phép lạ đến trong cuộc đời vợ chồng tôi.”, Jo nói thêm. 

Vợ chồng Jo đã bán nhà 7 tỷ để có đủ chi phí thụ tinh trong ống nghiệm. 
Bé Max chào đời ở tuần 39 thai kỳ. 

May mắn, cả thai kỳ lần thứ 7, bà mẹ này khá khỏe mạnh và ở tuần 39 thai kỳ, nước ối của Jo đã vỡ. Trải qua 36 giờ đau đẻ, Max chào đời bằng phương pháp đẻ thường và sau 4 ngày cậu bé được về nhà với bố mẹ.

Jo muốn chia sẻ câu chuyện sinh con của mình để tiếp thêm động lực cho những cặp đôi cùng hoàn cảnh. “Tôi nghĩ khi một cánh cửa đóng lại thì sẽ có cánh cửa khác mở ra nên chúng ta phải luôn có niềm tin. Tôi đã từng mất hy vọng nhưng sau tất cả, Max đã đến với chúng tôi.”

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Thế giới trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Thương tâm: Chú rể tử vong, cô dâu và hàng chục quan khách nguy kịch vì bị sét đánh ngay trong lễ cưới
Trong lúc cô dâu, chú rể đang tổ chức đám cưới thì bị sét đánh trúng. Vụ tai nạn khiến chú rể tử vong, cô...
XEM TIẾP
Chú chó 3 chân cứu sống bé trai sơ sinh bị ‘mẹ nhí’ 15 tuổi chôn sống
Chú chó 3 chân đã phát hiện và cứu sống bé trai sơ sinh bị người mẹ 15 tuổi chôn sống trên một cánh đồng...
XEM TIẾP
Mỹ rúng động vì vụ cướp thai nhi ngay trong bụng mẹ
Hai mẹ con Clarisa dụ dỗ Ochoa đến nhà lấy đồ cho trẻ sơ sinh, giết cô rồi cướp đứa trẻ còn chưa chào đời.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM