Sắp kiểm tra nhưng chưa học bài, bé trai 'múc' chữ bỏ vào đầu khiến dân tình cười rũ rượi

Thế giới 07/07/2020 15:44

Đoạn clip hài hước ghi lại cảnh bé trai lật từng trang sách, 'múc' kiến thức đổ lên đầu thu hút sự quan tâm của dân mạng.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ clip hài hước ghi lại cảnh bé trai tiểu học đối mặt với áp lực thi cử theo cách cực độc. Thông thường, để tiếp nhận được kiến thức thầy cô đã dạy, học sinh phải thường xuyên ôn bài và luyện tập cho thật nhuần nhuyễn. Thế nhưng cậu nhóc trong đoạn clip dưới đây lại thu nạp kiến thức theo cách chẳng giống ai. Cách làm này rất đơn giản, ai cũng có thể thực hiện được, nhưng có hiệu quả hay không thì chưa biết. 

Clip bé trai 'múc' chữ bỏ vào đầu - Nguồn: Shanghaiist

Theo hình ảnh trong clip, cậu bé đến từ tỉnh Quý Châu, Trung Quốc lật giở từng trang sách rồi "múc" những kiến thức, chữ nghĩa trong sách đổ lên đầu mình. Để cẩn thận hơn, bé trai liên tục xoa đầu để những gì trong sách dễ dàng "thẩm thấu" vào trí não. Hành động vừa vô nghĩa vừa tuyệt vọng của cậu bé khiến người xem không thể nhịn cười. Người quay đoạn clip chính là giáo viên của cậu nhóc. Có lẽ cô giáo cũng đành bó tay với sự sáng tạo không giới hạn của cậu học trò.

clip hai huoc 1
Hành động hài hước của cậu nhóc bị giáo viên ghi lại - Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip gây sốt mạng và nhận về hàng ngàn bình luận hài hước: "Múc cẩn thận không rơi hết chữ nghĩa nha con"; "Cô giáo nhìn cảnh này có chán đời không cơ chứ. Dạy nó đến viêm cả họng mà cuối cùng đến giờ kiểm tra nó làm thế này đây"; "Cười xỉu luôn má ơi"; "Làm đến bước này chắc là cũng tuyệt vọng dữ lắm rồi"...

Cười rũ rượi với muôn vàn lý do đi học muộn khó đỡ: Từ mải xem thời sự đến bận đi tìm mèo bị lạc, giáo viên cũng đành bất lực

Không hề tìm lý do bao biện cho việc đi học muộn của mình, những cô cậu học trò sau đây đã thành thật "khai báo" hết mọi điều.

TIN MỚI NHẤT