Lần đầu tiên Keeley Robinson gặp chồng mình, ông Henderson vào tháng 12/2007, lúc đó cô mới chỉ là thiếu nữ 16 tuổi. Lúc đó, Henderson đang hẹn hò với người bạn của cô. Khi cô 17 tuổi, cô chuyển đến sống trong ngôi nhà của Henderson.

Cô nói: "Ngày đầu tiên chúng tôi sống cùng nhau anh ta đã cấm tôi sử dụng thuốc tránh thai. Anh ta nói rằng nó sẽ khiến tôi trông béo hơn. Tuy nhiên, sau này anh ta thừa nhận rằng anh ta coi tôi không khác gì cái máy đẻ".

Vài tuần sau đó, cô mang thai đứa con trai đầu tiên của họ. Bé sinh vào tháng 10/2008. Con trai thứ 2 của cô ra đời hai năm sau đó. Tuy nhiên, thay vì có một cuộc hôn nhân viên mãn, cô Keeley phải sống trong địa ngục suốt 5 năm trời. 

Người vợ 26 tuổi cho biết: "Anh ta sử dụng tôi như một cỗ máy tình dục. Tôi đã đếm không biết bao nhiêu lần anh ta cố gắng giết chết tôi. Tôi không nghĩ rằng cô vẫn còn sống".

cô
 Cô Keeley cùng chồng của mình.

Keeley cho biết chồng cô có nhu cầu tình dục bệnh hoạn, ông ta đòi cô phải quan hệ ít nhất 6 giờ mỗi ngày. Cô chỉ được phép ăn một bữa một ngày đôi khi là không được ăn cái gì vì ông ta không muốn cô quá béo.

Thậm chí, cô còn bị chồng cắt hết quần áo vì ông ta thích cô mặc váy ngắn, đi bốt cao và muốn cô nhuộm tóc màu vàng. Thậm chí trong một lần nấu mỳ, cô bị chồng đòi hỏi quan hệ nhưng cô đã chống trả quyết liệt và bị ông ta ấn đầu vào bếp để đốt tóc. 

Vào một ngày Giáng sinh, vì cô Keeley nấu một con gà không được chín, người chồng đã dùng dao đâm vào chân cô. Ông ta không cho Keeley đến bệnh viện và yêu cầu cô tự xử lý vết thương của chính mình.

Điều kinh khủng hơn, ông ta còn quan hệ với nhiều người phụ nữ khác và có những hành động bệnh hoạn tương tự. Ông ta tự hào rằng mình đã ngủ với hơn 100 phụ nữ và thậm chí còn quan hệ với nhiều phụ nữ cùng một lúc. 

Người vợ cho biết: "Anh ta là một tên khủng bố tình dục. Chúng tôi thường xuyên phải quan hệ tình dục đến 6 giờ trong một ngày. Có khi ông ta trói tôi bằng dây thừng và buộc tôi dưới gầm dưới trong khi ông ta quan hệ với một phụ nữ khác ở trên giường".

ông Henderson
Cô Keeley đã có cuộc hôn nhân tồi tệ.

Cô Keeley nói rằng chồng mình thực sự là một tên ác quỷ giống như trong một bộ phim kinh dị. Cô đã đến đồn cảnh sát khoảng chục lần nhưng lại sợ hãi không dám nói ra sự thật. Cô được chẩn đoán mắc chứng rối loạn căng thẳng sau tất cả những tổn thương do người chồng gây ra.

Vào tháng trước, Henderson, 53 tuổi đã bị tù 12 năm vì sử dụng và buôn bán cocaine và heroin. Cô Keeley thừa nhận rằng mình cảm thấy rất nhẹ nhõm vì thoát khỏi cuộc sống hôn nhân đầy ngục tù này.

ông Henderson
Henderson đã bị bắt vào tù vì tội buôn bán và sử dụng ma túy.

Sau 5 năm chịu bạo hành, cuối cùng cô Keeley cũng dũng cảm nói lên tất cả sự thật. Keeley cho biết: "Tôi thực sự muốn giúp những người phụ nữ khác giống như tôi để họ sớm thoát khỏi địa ngục gia đình. Tôi từng nghĩ rằng ông ta sẽ giết chết tôi và hai con trai. Thật may mắn vì giờ đây chúng tôi đã được tự do".

Cặp đôi vô tư 'mây mưa' trên tàu, hành động gây sốc khiến các hành khách 'sôi máu'

Cặp đôi vô tư 'mây mưa' trên tàu, hành động gây sốc khiến các hành khách 'sôi máu'

Hình ảnh đôi nam nữ làm chuyện ấy nơi công cộng đang được dân mạng chia sẻ và bàn tán vô cùng xôn xao.

Theo Trí Thức Trẻ