Theo Daily Mail, nạn nhân là anh Anthony Roberts (37 tuổi) và vợ Guida Rufino (38 tuổi). Chị Rufino là một chuyên gia dinh dưỡng, còn chồng là giáo viên. Họ đã có với nhau một con gái hai tuổi. Vào thời điểm xảy ra vụ án, cô bé đang ở nhà một người họ hàng.

thảm kịch,Anh,án mạng,rúng động,chồng giết vợ,mâu thuẫn <a taget='_blank' data-cke-saved-href='http://phunuvagiadinh.vn/tag/gia-dinh' href='http://phunuvagiadinh.vn/tag/gia-dinh'><i>gia đình</i></a>
Anh Anthony Roberts và vợ Guida Rufino. (Ảnh: Daily Mail)

Những người hàng xóm cho biết họ nghe thấy tiếng động lạ trong nhà nạn nhân nên đã gọi điện báo cảnh sát. Khi cảnh sát đến nơi, họ phát hiện thấy chị Rufino đã chết, còn anh Roberts bị thương nặng. Tuy nhiên, sau đó, Roberts cũng không qua khỏi.

Cảnh sát cho biết, họ không tìm thấy bất kỳ ai liên quan đến cái chết của hai nạn nhân. Họ nghi ngờ, người chồng đã xuống tay giết vợ rồi tự sát. Tại hiện trường, cảnh sát phát hiện được hai con dao. Công tác khám nghiệm vẫn đang được tiến hành.

Bà Hayley Wright, Giám đốc nhà trẻ Wesley, nơi con gái các nạn nhân theo học, cho biết “tôi không thể tin đây là sự thật. Mới tuần trước, chị Rufino còn nói với tôi là con gái họ đang tập nói 'con yêu mẹ' và chị ấy rất mong được nghe con gái nói câu đó".

Bà Wright cũng cho hay, Roberts rất yêu con gái. Khi con gái anh chào đời, Roberts đã bày tỏ sự vui sướng trên mạng xã hội. Anh viết, "tôi rất hạnh phúc khi lần đầu được làm cha. Có lẽ tôi sẽ nhảy cẫng lên vì sung sướng khi con bé biết nói xin chào".

Clip mẹ đánh con dã man, bố ngồi bên cạnh dửng dưng: ‘Đánh nó thêm đi’

Clip mẹ đánh con dã man, bố ngồi bên cạnh dửng dưng: ‘Đánh nó thêm đi’

Clip ghi lại hình ảnh mẹ đánh con lan truyền trên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc, đặc biệt là thái độ của ông bố.

Theo Vietnamnet