Rửa chân bên bờ suối, người phụ nữ điếng hồn la hét thất thanh khi phát hiện thứ trơn nhớt cựa quậy ở phần thân dưới

Thế giới 21/01/2021 07:28

Đoạn clip thú vị ghi lại khoảnh khắc vô tình bắt được cá lớn của một người phụ nữ nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Có thể nói, những câu chuyện về thế giới động vật luôn thu hút sự chú ý của người xem. Mới đây, đoạn clip thú vị ghi lại khoảnh khắc một người phụ nữ phát hiện ra cá lớn bên bờ suối nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Cụ thể, sau khi một tài khoản chia sẻ đoạn clip này lên Youtube đã thu về hơn 130 nghìn lượt xem cùng hàng nghìn bình luận.

 

Trong clip, một người phụ nữ đang nghỉ ngơi bên bờ suối sau khi làm việc vất vả. Cô rửa mặt, rửa tay chân rồi ngồi bên bờ suối hóng mát. Thế nhưng, cô nàng không hề biết rằng phía dưới chân mình đang có một "vật thể" lạ xuất hiện.

Theo đó, khi phát hiện có thứ gì đó trơn trượt chạm vào chân, người phụ nữ theo phản xạ tự nhiên đã la hét thất thanh và bỏ chạy. Tuy nhiên khi nhìn kỹ, cô mới phát hiện đó chỉ là một con cá lớn. Ngay lập tức, người phụ nữ dùng cây đập chết con cá và nhanh tay bắt được nó. Cô cũng tỏ ra khá vui mừng khi tình cờ thu được chiến lợi phẩm ngoài dự tính.

Livestream tư vấn tài chính, gái xinh gây sốc khi diện áo 2 dây trễ nải, để lộ vòng 1 cả mét trước hàng nghìn khán giả

Gái xinh lên sóng tư vấn tài chính cho người xem nhưng lại khiến dân mạng "mất tập trung" vì vòng 1 o ép nghẹt thở trước ống kính.

TIN MỚI NHẤT