Quan hệ tình dục cùng học sinh 15 tuổi, nữ giáo viên gây sốc khi nói điều này

Thế giới 19/01/2021 21:03

Nữ giáo viên đã có gia đình bị cáo buộc tấn công tình dục một nam học sinh 15 tuổi và đe dọa “sẽ hạ bệ cậu” nếu để lộ ra ngoài.

Tờ Daily Star đưa tin, vào ngày 18/1 vừa qua, một giáo viên người Anh tên là Kandice Barber (35 tuổi) đã bị cảnh sát bắt giữ vì tội tấn công tính dục trẻ em. Thậm chí, người phụ nữ này có đe dọa sẽ làm điều tồi tệ với cậu bé nếu cậu đem mối quan hệ của họ kể ra bên ngoài. 

tan cong tinh duc 1
Nữ giáo viên Kandice Barber bị cáo buộc tấn công tình dục học sinh

Nạn nhân là một học sinh 15 tuổi (giấu tên) cùng trường nơi cô đang dạy. Barber đã có được số điện thoại của cậu bé tại một sự kiện thể thao của trường và bắt đầu gửi những tin nhắn có nội dung "nhạy cảm". Sau một thời gian trò chuyện qua lại, Barber chủ động hẹn nam sinh sau giờ tan học ở một nơi kín đáo hơn. Cô đã hỏi liệu cậu bé có muốn quan hệ với mình không và khi nhận được sự đồng ý, cả hai đã “tiến hành” trong 5 phút. Mối quan hệ bất chính này kéo dài được 1 tháng rồi bị phát hiện (từ 9/2018 - 10/2018).

tan cong tinh duc 2
Barber đến phiên điều trần gần đây

Phía toà án cho biết, họ tìm thấy những tấm ảnh ngực trần và video tự thủ dâm của Barber trong điện thoại của nam sinh. Có lần, cô thậm chí đã nhắn tin trêu ghẹo cậu bé khi đang dạy trên lớp: “Em không thể làm tôi đỏ mặt khi tôi đang trên lớp đâu, chàng trai mặt lạnh”. 

Khi sự việc bị bại lộ, Barber đã yêu cầu nam sinh xóa những nội dung được lưu trong điện thoại trước đó mặc dù một vài bức ảnh đã rơi vào tay cảnh sát. Tại phiên toà hôm thứ hai ngày 18/1, cậu bé cho biết Barber đã đe dọa “sẽ hạ bệ” cậu nếu cậu khiến cô phải đi tù. Phiên điều trần vẫn đang được tiếp tục.

Youtuber khiến dư luận phẫn nộ vì ép khỉ ăn ớt, uống Bò Húc câu view

Việc hành hạ động vật để câu view đang khiến dư luận Indonesia cũng như quốc tế phẫn nộ

TIN MỚI NHẤT