Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip bé trai vừa làm việc nhà vừa trông em khiến các bậc phụ huynh nức lòng. 

Theo hình ảnh trong clip, bé trai khoảng 10 tuổi đang nằm giữa nhà xem phim hoạt hình. Trong lúc đó, cậu bé tranh thủ nhặt rau giúp mẹ, còn chân thì đưa đẩy chiếc cũi bên cạnh để ru em ngủ. Về phần mình, em bé nằm trong cũi cũng rất ngoan, không hề quấy khóc mà ngủ ngon lành. Đây đích thị là "anh trai quốc dân" kiêm luôn "con nhà người ta" trong truyền thuyết mà các ông bố bà mẹ hay ao ước rồi.

Clip "con nhà người ta" vừa xem hoạt hình, trông em còn tranh thủ nhặt rau giúp mẹ

Phát sốt với 'con nhà người ta' đảm đang nhất hệ mặt trời: Vừa xem hoạt hình, trông em còn tranh thủ nhặt rau giúp mẹ - Ảnh 1
'Anh trai quốc dân' kiêm 'con nhà người ta' trong truyền thuyết - Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip bé trai vừa trông em vừa làm việc nhà gây sốt mạng xã hội Trung Quốc và nhanh chóng được nhiều Fanpage Việt Nam chia sẻ lại.

"Dễ thương quá"; "Xem clip xong nhìn lại thằng con mình suốt ngày dán sticker lên người em mà chán"; "Có con thế này là bố mẹ được nhờ quá rồi"; "Người ta nói ruộng sâu trâu nái không bằng con gái đầu lòng, con trai đầu lòng mà được như này cũng ổn quá đấy chứ nhỉ"; "Trẻ tuổi này ham chơi, bảo trông em còn khó chứ đừng nói là làm việc nhà. Bé trai này giỏi quá"; "Bố mẹ em biết cách dạy con ghê"..., dân mạng bình luận.

Hiện đoạn video về cậu anh trai quốc dân này vẫn đang được dân mạng chia sẻ, bình luận khen ngợi.

Dặn chồng đưa con đi tắm nắng, vợ đi tìm và phát hiện cảnh tượng 'giận tím người'

Dặn chồng đưa con đi tắm nắng, vợ đi tìm và phát hiện cảnh tượng 'giận tím người'

Ông chồng đã làm đúng theo lời vợ là cho con tắm nắng, còn bản thân thì trốn vào một góc râm mát để chơi điện thoại. Cảnh tượng bố trông con này đúng là giận tím người mà.