Phát hiện vật thể lạ trên vũ trụ, nghi người ngoài hành tinh

27/05/2016 10:05

Máy ảnh của Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS) vừa chụp được hình ảnh của một vật thể lạ rất đáng nghi, một lần nữa dấy lên nghi ngờ về sự tồn tại của người ngoài hành tinh.

Hình ảnh từ máy quay của ISS khá mờ ảo, cho thấy vật này có hình dáng giống tên lửa. Một số nhà bình luận tin rằng đây có thể là loại vũ khí vẫn thường được Triều Tiên khoe khoang.

Nhiều năm nay, Bình Nhưỡng thường đưa ra ý tưởng phóng tên lửa bằng bệ phóng vũ khí quỹ đạo nhằm mục đích chấm dứt hoạt động mạng viễn thông toàn cầu. Một vài chuyên gia an ninh dự đoán rằng nếu một hệ thống vệ tinh bị tên lửa bắn trúng, các mảnh vỡ sẽ bắn tung ra và phá hủy các vệ tinh khác.

Tuy nhiên, phần lớn các nhà phân tích chỉ ra rằng Triều Tiên không có đủ nguồn lực công nghệ, hậu cần và tài nguyên để xây dựng bệ phóng vũ khí quỹ đạo. Thay vào đó, họ chĩa nghi vấn sang Mỹ với những lý do hoàn toàn khác. Ngành công nghiệp vũ trụ Mỹ từ lâu đã dự tính đặt hệ thống vũ khí hạt nhân ở quỹ đạo cao để có thể nhanh chóng tấn công bất cứ nơi nào.

Những "tòa tháp" trên Mặt trăng. Ảnh: SecureTeam 10

Các quan điểm cực đoan thì cho rằng vật thể lạ này có liên quan tới người ngoài hành tinh. Hồi đầu tuần này, những người đam mê giả thuyết về sự tồn tại của người ngoài hành tinh khẳng định đã tìm thấy bằng chứng về sự sống trên Mặt trăng sau khi phát hiện ra một kiến trúc kỳ lạ.

Theo những người chuyên săn tìm UFO, những ngọn tháp có hình dáng kim tự tháp cao khoảng 60m ở vành của một miệng núi lửa trên mặt trăng cho thấy có sự can thiệp ngoài tự nhiên.

Một nhóm chuyên theo dõi các hiện tượng ngoài Trái Đất tên SecureTeam10 khẳng định trong đoạn clip quay kiến trúc kỳ lạ: “Nếu sau khi xem đoạn video này mà bạn vẫn tin rằng Mặt trăng không có những cấu trúc nhân tạo, có thể bạn sẽ không bao giờ bị thuyết phục nữa”.

Ngoài ra, nhóm này tuyên bố Cơ quan Hàng không - Vũ trụ Mỹ (NASA) từ lâu đã biết tới sự tồn tại của người ngoài hành tinh trên Mặt trăng nhưng xóa hết các bằng chứng trong những bức ảnh chụp bề mặt được công bố.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Thế giới trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Cận cảnh lỗ đào ‘xuyên thủng’ bức tường biên giới Mỹ, nơi 376 người vượt biên
Một nhóm người di cư được đánh giá là lớn nhất từ trước đến nay đã chui qua hàng rào biên giới Mỹ và đầu...
XEM TIẾP
Bé sơ sinh nặng 0,48 kg, bàn tay nhỏ đến mức chui lọt nhẫn cưới của bố giờ ra sao?
Bé gái sinh ra chỉ nặng 0,48 kg và tưởng như không thể sống sót nổi, vậy mà có thể lớn khôn và giờ đây...
XEM TIẾP
Bị vợ thiêu sống vì không đưa mật khẩu điện thoại
Một phụ nữ Indonesia đã thiêu sống chồng sau khi anh từ chối tiết lộ mật khẩu điện thoại cho vợ, Daily Mail đưa tin.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM