Mới đây, đoạn clip quay lén gái xinh trên tàu điện ngầm thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, điều gây ấn tượng nhất trong đoạn clip không phải tên biến thái, mà là hành động của người đàn ông chứng kiến sự việc.

Clip quay lén gái xinh trên tàu điện ngầm

Hình ảnh trong clip cho thấy cô gái trẻ mặc một chiếc váy màu đen ngắn trên đầu gối. Ngay phía sau cô là một người đàn ông đang ngồi trên ghế. Thoạt nhìn hắn ta có vẻ đang chăm chú xem điện thoại nhưng kỳ thực, gã này đã cố tình để điện thoại phía dưới váy cô gái nhằm mục đích quay lén vùng nhạy cảm của cô. Hành động của kẻ biến thái này rất kín đáo nên nhiều người xung quanh không nhận ra.

clip quay len gai xinh 1
Clip quay lén gái xinh trên tàu điện ngầm khiến nhiều người bức xúc - Ảnh: Mail Online

Chính cô gái cũng không hề biết mình đang bị quay lén. May mắn là một người đàn ông ngồi gần đó đã phát hiện sự việc và nhanh chóng hành động. Người đàn ông này đứng bật dậy, tiến về phía cô gái, xen vào giữa cô với kẻ biến thái. Sau đó, người này ngỏ ý muốn nhường ghế cho cô gái, còn mình thì đứng. Cô gái trẻ cảm ơn rồi ngồi xuống, không biết mình vừa được người lạ tốt bụng giúp đỡ.

clip quay len gai xinh 2
Hành động 'anh hùng cứu mỹ nhân' gây sốt mạng - Ảnh: Mail Online

Một người trên tàu điện đã dùng điện thoại quay lại toàn bộ vụ việc rồi đăng lên mạng xã hội kèm theo dòng trạng thái: "Không phải người anh hùng nào cũng mặc áo choàng". Hầu hết người dùng mạng đều ca ngợi hành động "anh hùng cứu mỹ nhân" của người đàn ông, đồng thời lên án hành vi xấu xa của gã biến thái.

Cư dân mạng cũng chia sẻ đoạn clip nhiệt tình nhằm cảnh báo các cô gái nên cẩn thận khi mặc váy ở nơi công cộng, đặc biệt là khi đi thang cuốn, thang máy và xe buýt.

Vợ cuồng ghen cắt phăng ‘của quý’, tạt axit chồng cũ sau khi dụ lên giường

Vợ cuồng ghen cắt phăng ‘của quý’, tạt axit chồng cũ sau khi dụ lên giường

Không chỉ bị vợ cắt của quý, người đàn ông còn bị tạt axit. Nạn nhân phải vào nhà vệ sinh tránh nạn và gọi điện báo cảnh sát.

Tiểu Thư | Theo Phụ nữ sức khỏe