Phát hiện 'chằn tinh' 7m bụng to bất thường, người dân sốc khi thấy cái xác 'nhớt nhợt' bị nuốt gọn trong bụng, vì đâu có cái chết tức tưởi?

Thế giới 30/07/2021 15:13

Một người phụ nữ không may bị trăn dữ nuốt gọn, trong lúc kéo xác người phụ nữ ra từ bụng con trăn, ai nấy đều kinh hồn bạt vía.

Theo BBC News, trong một lần đi làm rau chăm vườn, bà Wa Tiba 54 tuổi đã bị mất tích ở ở đảo Muna, thuộc tỉnh Sulawesi. Sau khi người dân tổ chức tìm kiếm trên diện rộng thì phát hiện người phụ nữ đáng thương bị con trăn dữ dài 7 mét giết chết và nuốt chửng. 

Dép và dao của bà được tìm thấy cách con trăn bụng phình to gần 30 mét. Sau khi nghi ngờ con trăn đã nuốt người phụ nữ, người dân đã giết nó và kéo ra khỏi khu vườn. Trưởng đồn cảnh sát khu vực ông Hamka chia sẻ trên hãng tin AFP: "Bụng con trăn được mổ phanh và thi thể nạn nhân được tìm thấy bên trong".

con tran 1

Trước sự chứng kiến của đám đông, thi thể nguyên vẹn của bạn nhân 'nhớt nhợt' do dịch trong bụng của con trăn được kéo ra ngoài. Sau đó hình ảnh được chia sẻ rộng rãi lên MXH ở Indonesia.

Con trăn giết chết người phụ nữ trên là loài trăn lưới, khi trưởng thành chúng có thể dài đến 10m, cực kỳ nguy hiểm và to khỏe. Con trăn hay "mai phục" và quấn con mồi cho đến khi nghẹt thở và chết thì nuốt gọn vào bụng. Nạn nhân có thể chết vì trụy tim do con trăn siết chặt chỉ sau vài phút.

con tran 2
Trăn lưới hay 'mai phục' và giêt chết con mồi bằng cách siết chặt cho nạn nhân nghẹt thở - Ảnh: Internet
con tran 3
Một vụ trăn nuốt người khác - Ảnh: Internet
con tran 4
Con trăn nuốt hai mẹ con cừu - Ảnh: Internet

Được biết, hàm của trăn được nối bằng các dây chằng co giãn để có thể kéo ra và nuốt được những con mồi lớn. Cũng có nhiều vụ trăn nuốt người trên thế giới, đa phần khi kéo ra xa thì đều còn nguyên vẹn, nạn nhân chết do nhạt thở. Mọi người khi gặp trăn lớn nên cẩn thận và tránh xa chúng 5m để tránh xảy ra những trường hợp đáng tiếc.

NÓNG: Nữ sinh viên trẻ đẹp lãnh 120 nhát dao chỉ còn 20 ml máu chết tức tưởi khi lên nhầm ôtô công nghệ, sau thảm án hé lộ nghịch lí kẻ thủ ác?

Lên nhầm xe ôtô công nghệ, nữ sinh viên 21 tuổi lãnh trọn 120 nhát dao dù cả hai không hề quen biết trước đó.

TIN MỚI NHẤT