Nhiều ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh vợ đánh chồng tàn tật trên đường vì không xin được tiền khiến dư luận vô cùng bức xúc.

Theo hình ảnh trong đoạn clip, người đàn ông tàn tật bị người phụ nữ được cho là vợ bạo hành dã man giữa đường. Được biết, người vợ bắt chồng phải ra đường ăn xin. Thấy chồng không xin được gì, người vợ tức giận vừa đánh vừa mắng chửi: “Nếu anh không xin được tiền thì đừng nghĩ đến chuyện về nhà”.

vo danh chong 1
Người vợ đánh chồng tàn tật dã man - Ảnh cắt từ clip

Không chỉ đánh đập, người vợ còn dùng gạch ném vào chồng để trút giận. Người đàn ông tội nghiệp chỉ biết dùng tay đỡ đòn và né tránh chứ không thể chống cự.

vo danh chong 2
Hình ảnh này khiến dân mạng không khỏi bức xúc - Ảnh cắt từ clip

Được biết sự việc trên xảy ra tại một con đường ở thành phố Palembang, tỉnh Sumatra, phía tây Indonesia. Sau khi được đăng tải, đoạn clip đã trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội. Ai nấy đều bức xúc trước hành vi bạo hành người tàn tật của người vợ trong clip. Nhiều người hy vọng cơ quan chức năng sẽ xử lý người vợ thích đáng.

 "Đây không phải là bạo lực gia đình sao? Nhìn anh chồng bị đánh mà thương ghê. Số phận đúng là long đong, cơ thể không lành lặn mà còn gặp người vợ không ra gì", M.K bình luận.

"Chỉ mong cơ quan chức năng có thể vào cuộc điều tra, giải cứu anh chồng khỏi cuộc sống đọa đày này. Người vợ cũng có tay chân đầy đủ mà sao không ra ngoài làm việc, phải sống nhờ vào sự thương hại của mọi người", một người bức xúc.

Chồng quay cảnh đánh vợ vì tội đi chơi về trễ, lên mạng nói chồng vô tâm

Chồng quay cảnh đánh vợ vì tội đi chơi về trễ, lên mạng nói chồng vô tâm

Đoạn clip ghi lại cảnh người chồng đánh vợ dã man khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc. Theo lời gã chồng, nguyên nhân là do vợ đi chơi về trễ, thường xuyên nói xấu chồng trên mạng.

Thế Huân (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe