Phẫn nộ clip con trai bênh vợ, nhổ cỏ nhét vào miệng mẹ già 80 tuổi: 'Bà có ăn hay không?'

Thế giới 20/07/2018 11:24

Trong lúc mẹ và vợ cãi nhau, thay vì đứng ra can ngăn thì người chồng lại nhẫn tâm nhổ một bụi cỏ nhét vào miệng đấng sinh thành để bà im lặng khiến nhiều người vô cùng phẫn nộ.

Theo hình ảnh trong clip, người con trai đang cố gắng nhét bụi cỏ vào trong miệng mẹ già. Trong khi đó, một người phụ nữ khác được cho là vợ ông ta đứng bên cạnh để xem.

Theo Daily Mail, bà cụ trong clip họ Lương, năm nay 80 tuổi, sống chung với con trai và con dâu. Vì tuổi đã cao nên bà Lương không còn minh mẫn, không thể lao động kiếm tiền. Do đó, người con dâu không hài lòng, thường xuyên kiếm chuyện cãi nhau với bà.

Phẫn nộ clip con trai bênh vợ, nhổ cỏ nhét vào miệng mẹ già 80 tuổi: 'Bà có ăn hay không?' - Ảnh 1
Hình ảnh người con trai cố nhét cỏ vào miệng mẹ gây phẫn nộ - Ảnh: Internet

Vào ngày xảy ra sự việc, vợ chồng con trai muốn chuyển mẹ sang phòng nhỏ để lấy căn phòng lớn nhưng bà Lương không đồng ý nên giữa bà và con dâu xảy ra tranh cãi. Tức giận vì thấy vợ bị mẹ mắng chửi, người chồng chạy ra trước nhà nhổ bụi cỏ nhét vào miệng mẹ.

Dù người mẹ cố vùng vẫy, người con trai vừa dùng sức ấn đầu bà cụ vừa mắng: “Có ăn không? Bà có ăn hay không?”. Con dâu đứng bên cạnh thấy mẹ chồng bỏ chạy thì chạy theo kéo lại, cố bắt bà ăn hết đống cỏ trên tay.

Phẫn nộ clip con trai bênh vợ, nhổ cỏ nhét vào miệng mẹ già 80 tuổi: 'Bà có ăn hay không?' - Ảnh 2
Nhìn thấy mẹ chồng bỏ chạy, con dâu chạy theo kéo lại - Ảnh: Internet

Sự việc được một người hàng xóm lén quay lại, đăng lên mạng xã hội và báo cho chính quyền địa phương. Thông tin từ Sina cho biết sau khi nhận được thông tin sự việc, chính quyền huyện An Hóa, thành phố Ích Dương, tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc) đã đến làm việc với cặp vợ chồng này.

Phẫn nộ clip con trai bênh vợ, nhổ cỏ nhét vào miệng mẹ già 80 tuổi: 'Bà có ăn hay không?' - Ảnh 3
Bức thư người con trai gửi để xin lỗi mẹ - Ảnh: Internet

Vào ngày 15/7 vừa qua, cơ quan chức năng đã yêu cầu người con trai viết thư xin lỗi mẹ. Trong bức thư, ông này thừa nhận đã bắt mẹ mình ăn cỏ khi thấy bà tranh cãi với vợ. Ông ta biết đây là một hành động sai trái và muốn gửi lời xin lỗi đến mẹ của mình. Người con hứa sẽ trở thành một đứa con hiếu thảo và đối xử tốt với mẹ hơn trong tương lai.

Tuy nhiên, vào ngày 17/7 cảnh sát địa phương tiếp tục vào cuộc điều tra vì nghi ngờ có nhiều uẩn khúc đằng sau.

Kinh hoàng nghịch tử 12 tuổi giết cha, ngủ cạnh xác cả đêm

Sau khi giết chết cha, nghịch tử 12 tuổi tạo hiện trường giả rồi thản nhiên nằm ngủ bên cạnh thi thể suốt đêm.

TIN MỚI NHẤT