Nhiều giờ qua, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông bạo hành đàn chó được dư luận đặc biệt chú ý.

Theo hình ảnh trong đoạn clip, một đàn chó có khoảng 6 con bị xích lại với nhau. Trong đó, một người đàn ông cầm xẻng dọn tuyết vô cùng thô bạo. Đoạn clip này được ghi lại tại một khu nghỉ mát trượt tuyết nổi tiếng của Trung Quốc.

Khu nghỉ mát này bị cáo buộc lạm dụng những con chó kéo xe bằng cách đánh đập khiến chúng bị thương. Một nguồn tin tiết lộ với truyền thông địa phương, những con chó già bị đánh đập dã man.

Khi việc kinh doanh trì trệ, những chú chó này sẽ được bán cho các nhà hàng để làm thịt. Theo một nhân chứng chia sẻ, những con chó này đều cực kỳ gầy, bị thương liên tục trong mùa nghỉ đông. Dù thời tiết trở lạnh, những con chó này lại bị chủ cho nằm bên ngoài, chúng đành phải tụm lại với nhau để sưởi ấm. 

Sau khi được chia sẻ, câu chuyện này đã nhanh chóng trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội, khiến mọi người vô cùng bức xúc đặc biệt là những người yêu động vật.

Giao con cho bảo mẫu chỉ 3 tiếng đồng hồ, bà mẹ chết lặng khi nhìn thấy bàn chân con, vài ngày sau cảnh sát tìm ra sự thật khủng khiếp

Giao con cho bảo mẫu chỉ 3 tiếng đồng hồ, bà mẹ chết lặng khi nhìn thấy bàn chân con, vài ngày sau cảnh sát tìm ra sự thật khủng khiếp

Người phụ nữ thấy con liên tục khóc như thể đứa trẻ khó chịu ở đâu đó. Cô kiểm tra và phát hiện cảnh tượng kinh hoàng dưới bàn chân con.

Phương Duy | Theo Phụ nữ sức khỏe