Ông trùm thế giới ngầm Ấn Độ qua đời vì Covid-19

Thế giới 07/05/2021 20:41

Trùm thế giới ngầm khét tiếng Chhota Rajan người Ấn Độ đã qua đời vì Covid-19. Được biết, đối tượng này có liên quan đến ít nhất 70 vụ án hình sự như giết người, tống tiền và buôn ma túy. Hắn chết trước khi bị đưa ra xét xử và luận tội.

Theo The Hindustan Times, Chhota Rajan được biết đến như một ông trùm thế giới ngầm khét tiếng Ấn Độ. Tuy nhiên, vào ngày 7/5, hắn đã chết tại Viện Khoa học Y tế Toàn Ấn Độ (AIIMS) vì dương tính với Covid-19.

Được biết, Chhota Rajan 61 tuổi, tên đầy đủ là Rajendra Nikalje alias Chhota Rajan, được đưa vào Viện Khoa học Y tế Toàn Ấn Độ (AIIMS) điều trị sau khi phát hiện mắc Covid-19 vào ngày 26/4.

trum the gioi ngam
  Chhota Rajan được biết đến như một ông trùm thế giới ngầm khét tiếng Ấn Độ - Ảnh: The Hindustan Times

Trùm băng đảng này có biệt danh "Little Rajan", lớn lên ở thành phố Mumbai, bang Maharashtra, từng tham gia vào hàng loạt vụ phạm tội nhỏ lẻ trước khi vươn lên vị trí cầm đầu một trong những tổ chức tội phạm lớn nhất ở thành phố.

Hắn bị cáo buộc có dính líu đến ít nhất 70 vụ án hình sự như giết người, tống tiền và buôn ma túy ở Ấn Độ. Sau 20 năm bị truy nã gắt gao, ông ta bị bắt tại sân bay trên đảo Bali của Indonesia và được dẫn độ về nước vào năm 2015. Thậm chí, khi đã bị bắt, Chhota Rajan vẫn ra lệnh cho 4 đàn em giết một phóng viên ở Mumbai.

Ông trùm thế giới ngầm Ấn Độ qua đời vì Covid-19 - Ảnh 2
Chhota Rajan đã được chuyển đến AIIMS ở New Delhi để điều trị Covid-19 - Ảnh: Zeenews

Quan chức nhà tù Tihar ở New Delhi cho hay, cũng vì đối tượng mắc Covid-19 và đang được điều trị tại bệnh viện nên phiên tòa xét xử đã không thể diễn ra như dự kiến. Chhota Rajan qua đời trước khi được đưa ra xét xử và trả giá cho những hành động của mình.

Biến chủng N440K ở Ấn Độ có khả năng gây tử vong gấp 15 lần

Biến chủng của virus SARS-CoV-2 xuất hiện tại miền Nam Ấn Độ có khả năng gây tử vong gấp 15 lần các loại khác.

TIN MỚI NHẤT