Sau khi đoạn clip hài hước của 2 bố con được chia sẻ lên mạng xã hội, cô bé Noãn Noãn được dân mạng vô cùng yêu thích. Nhiều người còn đặt biệt danh cho cô bé đang gây bão mạng xã hội này là “cô gái vàng trong làng ở sạch”.

Những hình ảnh trong clip cho thấy bé gái không hề muốn được bố hôn vào người dù là tay, chân hay má. Khi bị bố hôn vào tay, cô bé khóc thét nói với mẹ: “Con không cần cái tay này nữa, trời ơi, cứu con với”.

clip hai huoc 1
Đoạn clip hài hước ghi lại cảnh cô bé khóc lóc vì bị bố hôn tay gây xôn xao - Ảnh cắt từ clip

Đến lúc ông bố dùng thức ăn để đổi lấy cái hôn của con gái thì cô bé Noãn Noãn lém lỉnh liền dùng tay chạm vào miệng bố rồi mới tự hôn tay mình. Khi bố nhất quyết đòi hôn thì cô bé lại đòi hôn mẹ, thậm chí hôn rất nhiều lần. Hành động của Noãn Noãn khiến ông bố không biết nên khóc hay nên cười.

clip hai huoc 2
Cách hôn bố độc đáo của cô bé khiến mọi người cười ngất - Ảnh cắt từ clip

Ngay cả khi ông bố dùng điện thoại mà con gái yêu thích để đổi lấy một cái thơm má, cô bé cũng thẳng thừng từ chối. Cô bé vừa nhăn mặt vừa trả lời: “Con không nỡ đặt môi xuống”.

Đoạn clip gây bão mạng xã hội của 2 bố con người Trung Quốc này được cộng đồng mạng nhiệt tình chia sẻ, bình luận. Hầu hết mọi người đều cho rằng cô bé Noãn Noãn vô cùng đáng yêu và thú vị.

“Nhìn ông bố bị hắt hủi mà thương quá. Chắc do hút thuốc lá nhiều quá nên bé con mới không thích hôn”, K.N lý giải.

“Đáng yêu quá đi mất, nhìn cảnh cô bé khóc thét, không cần tay nữa mà buồn cười. Không biết có ai dạy không mà nói chuyện như người lớn”, một dân mạng bình luận.

Clip hài hước: Bố mẹ tình bể bình mặc 'con rơi' lẽo đẽo đẩy vali phía sau

Clip hài hước: Bố mẹ tình bể bình mặc 'con rơi' lẽo đẽo đẩy vali phía sau

Khoảnh khắc bé trai nhận ra bấy lâu nay mình chỉ là đứa "con rơi" được bố mẹ nhặt về nuôi khiến người xem chẳng thể nhịn cười. Clip hài hước đang được dân mạng thả tim và chia sẻ nhiệt tình.

Thế Huân | Theo Phụ nữ sức khỏe