Ở nhà cách ly chán quá, 3 bố con hóa trang thành bụi cây và bịch rác trốn ra ngoài chơi khiến dân tình cười không nhặt được mồm

Thế giới 01/04/2020 19:48

Màn tấu hài miễn phí của người đàn ông hóa trang thành bụi cây trốn cách ly tại nhà khiến dân tình không thể nhịn cười.

Mới đây, một cặp đôi sống tại Stevenage, Hertfordshire (Anh) đã trở nên nổi tiếng khi đăng tải clip về việc hàng xóm nhà họ trốn cách ly tại nhà để chạy ra ngoài chơi khiến dân tình cười không nhặt được mồm. Chỉ sau thời gian ngắn đăng tải, đoạn video nhận được 16,5 triệu lượt xem và được hàng trăm ngàn người chia sẻ.

Theo Dailymail, do quá tuyệt vọng vì phải ở nhà và mong chờ đại dịch đi qua, anh chàng hàng xóm vô danh nhưng đầy mưu mẹo đã hô biến bản thân thành... một bụi cây và trốn ra đường để đi chơi!

cach ly tai nha 1
Người đàn ông hóa trang thành bụi cây trốn ra ngoài khiến dân tình không thể nhịn cười - Ảnh cắt từ clip

Nhiều người cho rằng anh chàng đích thị là một cao thủ võ lâm thân thủ phi phàm, đi đứng lướt nhẹ như cơn gió, lúc nhu lúc cương thật khó lường. Chưa dừng lại ở đó, sau khi thám thính xong tình hình, người đàn ông về nhà và hóa trang cho hai đứa con của mình. Tuy nhiên có lẽ do hết cỏ và lá cây nên ông bố đành lấy bao đựng rác quấn lên người con. Cả 3 cha con "lăng ba vi bộ" như phim kiếm hiệp khiến dân tình không thể nhịn cười.

cach ly tai nha 2
Thân thủ phi phàm chẳng kém cao thủ võ lâm nào - Ảnh cắt từ clip
cach ly tai nha 3
Cái cây và 2 bịch rác biết đi gây bão mạng - Ảnh cắt từ clip

Bên cạnh những người vui vẻ cách ly tại gia và ngồi im chờ dịch bệnh đi qua, cũng có những người bị... cuồng chân, ở nhà nhiều khiến họ cảm thấy tù túng không chịu nổi, và rồi chuyện gì đến cũng phải đến. May mắn rằng đây chỉ là trò đùa trong lúc rảnh rỗi và không gây bất kì rắc rối nghiêm trọng nào.

Đoạn clip gây bão mạng và nhận được nhiều bình luận hài hước: "Ông chú thấy bản thân tự nhiên nổi tiếng chắc cũng rất hoảng loạn"; "Dễ thương xỉu luôn á"; "Ngụy trang thành cái cây và 2 túi đựng rác, OK phết đấy";...

Làm việc tại bệnh viện chống dịch Covid-19, nam y tá bật khóc vì không dám ôm con trai

Do môi trường làm việc dễ lây nhiễm Covid-19, ông bố bật khóc vì không dám ôm ấp con trai. Đoạn clip xúc động thu hút sự chú ý của dân mạng.

TIN MỚI NHẤT