Sức hút của nữ streamer xinh đẹp Yuki Han không chỉ trong giới trẻ Hàn Quốc mà còn lan sang nhiều nước chân Á khác. Không có tài năng gì nổi bật, nhưng tên tuổi của cô vẫn được mọi người chú ý.

Yuki Han nổi tiếng khi sở hữu nhan sắc "vạn người mê". Cô có làn da trắng hồng, khuôn mặt Vline thanh tú cùng nhiều đường nét xinh xắn được ví như búp bê. Ngay cả khi không son phấn hay qua app chỉnh ảnh, Yuki Han vẫn rất xinh đẹp và tươi tắn.

Bên cạnh nhan sắc, vóc dáng của chân dài này được chú ý hơn cả. Vòng 1 "khủng" là lợi thế tạo nên tên tuổi cho Yuki Han. Chân dài này được xem là mỹ nữ có vòng 1 tự nhiên khủng nhất châu Á.

Không ít người cho rằng, vòng 1 của Yuki Han không tương xứng với thân hình mảnh mai của cô. Một số dân mạng còn đoán có thể vòng 1 của Yuki Han là sản phẩm của dao kéo. Tuy nhiên, chân dài này khẳng định vòng 1 hoàn toàn tự nhiên và không sử dụng bất kỳ biện pháp nâng, độn ngực hay photoshop. Ngay cả khi mặc đồ kín đáo, đôi gò bồng đảo của Yuki Han vẫn tạo ấn tượng mạnh với người đối diện.

Mặc áo ren mỏng tang 'xuyên thấu vạn vật', hot girl khiến CĐM bấn loạn vì thứ này

Mặc áo ren mỏng tang 'xuyên thấu vạn vật', hot girl khiến CĐM bấn loạn vì thứ này

Nàng hot girl Thái khiến cộng đồng mạng xứ Chùa Vàng "đứng ngồi không yên" vì vóc dáng quá nóng bỏng.

An An(TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe